Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Gương tròn treo dây Navado

31/07/17 0 Bình luận
Gương tròn treo dây Navado - phụ kiện quen thuộc của mỗi gia đình
         Có thể nói gương tròn treo dây  là một trong những  phụ kiện quen thuộc của mỗi gia đình. Không chỉ tạo cảm giác về một căn phòng rộng rãi, sáng sủa tấm gương còn góp phần tạo điểm nhấn cho bức tường đơn điệu trở nên ấn tượng hơn.


        
. Hiện nay, gương có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như gương hình vuông, gương hình chữ nhật, gương hình oval… Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và con mắt thẩm mỹ của mình những tấm gương đẹp, chất lượng dành cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên,với thiết kế đơn giản mà sang trọng  gương tròn treo dây là một lựa chọn dễ dàng, thông minh dành cho bạn. 
   Nắm bắt được xu thế đó, gương tròn treo dây đã được tạo ra từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Việt Nam. Với mẫu gương có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sang trọng, phần móc treo thay đổi linh hoạt tùy theo sở thích của bạn và phần khung viền vô cùng bắt mắt.


 
         Đến với Navado bạn sẽ tìm được những tấm gương phù hợp với phong cách  của bạn. Hãy để chúng tôi tư vấn để căn nhà của bạn trở nên hoàn thiện hơn.


 
 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04285 sec| 1965.711 kb