Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Điểm mạnh của Navado

Navado đẳng cấp thượng lưu
Là những sản phẩm gương trang trí nghệ thuật cao cấp , gương navado được làm từ phôi gương bỉ nhập khẩu AGC.Gương navado được các nghệ nhân mài thủ công bằng tay "handmade".Gương Navado không chỉ để soi mà là những tác phẩm nghệ thuật cao cấp.
Sở hữu nhân sự con người là tài sản số 1
Navado có đội ngũ thiết kế và kinh doanh trẻ nhiệt tình năng động và sáng tạo - Navado có đội ngũ thợ mài handmade thủ công mà không phải bất cứ công ty sản xuất chế tác nào cũng có.
Thương hiệu tin dùng
Navado có chi nhánh trên toàn quốc từ Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng - Nghệ An .Chúng tôi mang dịch vụ tư vấn lắp đặt hoàn hảo cho từng đơn hàng. Mỗi sản phẩm gương Navado là tác phẩm nghệ thuật cao cấp .
Đối tác chính thức gương bỉ AGC
Đối tác chính thức gương bỉ AGC tại Việt Nam - Gương tiêu chuẩn châu âu - Gương pha lê soi trong suốt chống ố mốc.
Tin cậy
NAVADO Thương hiệu gương trang trí nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.Công ty đã có 15 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối trong nước và xuất khẩu tới các thị trường nước ngoài.
Đa dạng
NAVADO có đội ngũ thiết kế mẫu mã sáng tạo , có đội ngũ nghệ nhân mài gương handmade cao cấp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề .Navado tạo nên những sản phẩm gương nghệ thuật cao cấp trong nước và xuất khẩu.
Chất lượng
NAVADO là đối tác chính thức của gương bỉ AGC tại việt nam . Tập đoàn AGC glass là tập đoàn hàng đầu của châu âu về sản xuất gương kính cao cấp.Với tiêu chuẩn ISO 9227 and ISO 3768 & ISO 3770 DIN50017 .
Tư vấn
NAVADO có đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ nhiệt tình năng động , được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật.Navado mang tới mọi giải pháp thiết kế gương trang trí đẹp nhất cho mỗi design của mỗi căn phòng.
0.19690 sec| 1665.555 kb