Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương ghép tường nghệ thuật phòng khách

Gương ghép tường nghệ thuật phòng khách là những xu hướng mới của thiết kế nhà đẹp trong những năm gần đây .Gương ghép tường nghệ thuật là một giải pháp tốt giúp cho phòng khách trở nên lung linh sang trọng hơn.Gương ghép tường nghệ thuật bàn ăn phòng khách nay trở nên phổ biến,hay gương ghép tường nghệ thuật sofa phòng khách hat ghép gương tại sảnh ra vào.Gương ghép tường nghệ thuật phải đảm bảo gương chất lượng tốt nhất và thi công đẹp nhất mới tạo nên tác phẩm  đẹp luxury.

Gương ghép tường nghệ thuật phòng khách

Gương nghép tường nghệ thuật phòng khách -Đẹp- Sang Trọng -Đẳng cấp.

Những năm trở lại đây thiết kế nội thất đẹp không thể thiếu trong mỗi căn phòng và tôn nên vẻ đẹp đẳng cấp mỗi căn phòng.Gương ghép tường nghệ thuật phòng khách đã tạo nên cuộc cách mạng cho phòng khách tạo nên không gian sinh động thoáng đãng và nghệ thuật.

                                    guong-nghep-tuong-nghe-thuat-phong-khach-navado

1-Cách chọn gương chất lượng cao cho gương ghép tường nghệ thuật phòng khách .

Gương là sản phẩm ít người quan tâm đến gương chất lượng ra sao và được làm như thế nào .Khi đi vào sử dụng bắt đầu phát sinh ra những vấn đề , nhìn thấy gương bắt đầu ố mốc nhanh chóng, hay gương tự sứt mép hay bavia mép,nhất là phát sinh miếng gương bong ra khỏi tường.

Guong-ghep-tuong-nghe-thuat-phong-khach      guong-ghep-tuong-nghe-thuat-phong-khach     guong-ghep-tuong-nghe-thuat-phong-khach     guong-ghe-tuong-nghe-thuat-phong-khach 

-Chọn nhà cung cấp chuẩn . Để có một một gương chất lượng tốt và nghệ thuật bắt mắt cho phòng khách thì việc đầu tiên chọn được nhà cung cấp thi công gương ghép nghệ thuật phòng khách uy tín và chất lượng.

- Chọn phôi gương phải là phôi gương bỉ được tập đoàn AGC sản xuất , không như gương thường trong nước ,gương bỉ AGC đưa ra tiêu chuẩn làm gương rất khắt khe , từ tiêu chuẩn kính làm gương tới tiêu chuẩn trang bạc và cuối cùng là lớp sơn bảo vệ bạc bên trong. Với lớp sơn bảo vệ vững chắc thì dù môi trường nóng ẩm tại việt nam hay gặp môi trường nhiều axit ba zơ đều chống chọi tốt và chống ố mốc , với mặt kính làm gương siêu phẳng nên gương chống bám hơi nước rất tốt và thuận lợi cho việc vệ sinh gương luôn nhanh và sạch.

                                                                                                    

-Chọn gương nhập khẩu bởi công ty chính hãng - Mỗi công phôi gương nhập khẩu về công ty cần đủ giấy tờ như Giấy hợp quy nhập khẩu Bộ Xây Dựng , Giấy Co nhập khẩu hàng hóa , Giấy CQ chứng chỉ chất luọng của hãng.   

                                                                                       

- Chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm thi công và có đội ngũ thiết kế sáng tạo mới đưa ra được những ý tưởng mới táo bạo và điểm nhấn khác biệt cho căn phòng.Sự thi công cẩn thận tỉ mỉ sẽ tạo nên tác phẩm đẹp bền và bắt mắt nhất.

- Chọn công ty có dịch vụ hậu mãi tốt -Tất cả gương ghép tường nghệ thuật navado đều được bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ yên tâm chất lượng cũng như thay đổi thiết kế về sau.

2- Cách thi công gương ghép nghệ thuật phòng khách navado.

- Là đối tác chính của gương bỉ AGC tại việt nam , khách hàng có thể yên tâm về chất lượng , với những nhân viên trẻ nhiệt tình năng động, khách hàng được tư vấn tốt nhất cho giải pháp đẹp cho mỗi căn phòng.

- Khách hàng chỉ cần gọi điện cho địa chỉ và số điện thoại - Nhân viên gương Navado đến đo và tư vấn cho khách hàng và sẽ hẹn ngày nhanh nhất thi công.

- Với khách hàng Hà Nội - Đà nẵng -Sài Gòn sẽ được miễn phí vận chuyển lắp đặt trong nội thành và được dịch vụ nhanh nhất 

- Với khách hàng tỉnh xa với doanh số trên 20 tr trở lên công ty sẽ miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho từng trường hợp.Ngoài ra công ty sẽ hỗ  trợ từ xa online để khách hàng thi công nhanh nhất , mọi chế độ hậu mãi bảo hành trên toàn quốc là như nhau.

 

                                        

                                      Gương bỉ Dantalux                                                                                     Gương bỉ Mirox                                                     Phôi gương màu bỉ

            

✓Gương nghép tường nghệ thuật phòng khách Hà nội ✓Gương ghép tường ô quả chám phòng khách Hà Nội ✓Gương ghép tường caro phòng khách Hà nội ✓ Gương bỉ ghép tường nghệ thuật Hà nội ✓Gương ghép nghệ thuật phòng khách sài gòn ✓ gương ghép nghệ thuật phòng khách tphcm ✓gương ghép nghệ thuật Đà nẵng ✓ Gương ghép nghệ thuật Quảng Ninh ✓ Gương nghép nghệ thuật Hải Phòng ✓ gương ghép nghệ thuật Nghệ an.

0.02794 sec| 2089.266 kb