Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương phòng tắm Bỉ cao cấp Navado

Gương phòng tắm không thể thiếu trong mỗi kiến trúc ngày nay ,gương phòng tắm cao cấp hiện nay rất đa dạng và được chế tác với nhiều kiểu dáng kích cõ khác nhau ,Gương phòng tắm đèn led ,gương phòng tắm cắt theo kích thước,gương phòng tắm tân cổ điển .Navado mang đến cho khác hàng sản phẩm gương tốt nhất và chế tác theo từng yêu cầu của khách hàng ,gương phòng tắm navado đều được bảo hành 2 năm.Sản phẩm gương phòng tắm được ship lắp free trên 3 thành phố lớn Hà Nội - Sài Gòn - Đà Nẵng.

Gương phòng tắm Bỉ cao cấp Navado

Gương phòng tắm cao cấp Navado chế tác cho mọi nhu cầu thiết kế !!!

Từ lâu gương phòng tắm không thể thiếu được trong mỗi gia đình ,gương dùng để soi và tạo nên cho không gian riêng phòng tắm thêm đẹp hơn .Trước đây gương phòng tắm chỉ có kích nhỏ như gương mài vát 45 x 60cm hay 50 x 70cm mà hầu hết là gương trong nước rất dễ ố mốc. Khi đời sống nâng lên thì mọi người có nhu cầu sử dụng gương cao cấp chất lượng và đa dạng hơn .Gương bỉ AGC những năm trở lại đây là tên phổ biến bởi công ty Navado Việt Nam .Là nhà nhập khẩu chính thước phôi gương bỉ , hãng AGC có nhà máy sản xuất tại indolesia ,với hai thương hiệu chính in sau lưng gương  là gương Dantalux và Gương Mirox.

Gương phòng tắm navado được chế tác với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau .

 Gương bỉ phòng tắm  cắt theo kích thước .

Ngày nay với bàn tay của các nhà thiết kế không gian phòng tắm luôn được thiết kế rất thoáng gọn đẹp và sang trọng ,thường tất cả các đồ thiết bị vệ sinh đi theo những thiết kế đồng bộ từ bệt toilet đến phụ kiện phòng tắm ,bình nóng lạnh, đèn sưởi phòng tắm và bàn lavabo.Gương phòng tắm muốn đẹp thì phải được chế tác riêng cho mỗi thiết kế ,cũng có thể gương cắt theo bàn đá lavabo, cũng có khi là hình gương tròn hay gương hình elip và cao cấp hơn là gương nghệ thuật decor theo ý tưởng.

                                         guong-phong-tam-cat-theo-kich-thuoc

                                                     Gương đèn led cắt theo kích thước bàn đá

Gương phòng tắm tân cổ điển cao cấp luxury.

Mỗi một thiết kế có vẻ đẹp sức hút khác nhau , như gương phòng tắm tân cổ điển tạo lệ sang trọng quí phái mà không thể thiếu ,bởi gương trong kiến trúc này luôn là sự bổ trợ đòng điệu tôn nên vẻ đẹp của thiết kế.

                                             Guong-phong-tam-tan-co-dien

                                                      Gương phòng tắm tân cổ điển

Gương phòng tắm đèn led hiện đại cao cấp.

Những năm trở lại đây gương phòng tắm đèn led là những mẫu ưa chuộng nhất bởi tính hiện đại tôn lên vẻ đẹp lung linh mỗi phòng tắm ,gương đèn led có nhiều loại chế tác và lựa chọn như gương phòng tắm đèn led chữ nhật ,gương đèn led vuông hay gương phòng tắm đèn led hình tròn hay elip....

                                            Guong-phong-tam-den-led-treo-day

                                             Gương phòng tắm đèn led treo dây

 

Cách nhận biết gương phòng tắm bỉ chính hãng

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại gương trong nước nhái mác phôi gương bỉ , nên khi mua hàng khác hàng tìm hàng đúng ngồn gốc xuất sứ và nhà nhập khẩu phân phối chính hãng gương bỉ .Công ty Navado là công ty chính thức ký hợp đồng phân phối gương bỉ tại Việt Nam. Tại Navado duy nhất làm phôi gương Bỉ hãng AGC và không làm bất cứ phôi gương nào khác. Gương hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối chúng tôi luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là đánh dấu sự thành công của doanh nghiệp. Với một số nhận biết hàng chính hãng khách hàng có thể tham khảo sao đây cách nhận biết gương phòng tắm Bỉ chính hãng .

1.Tên gọi và thương hiệu :

Gương bỉ là tên gọi thường dùng của người Việt Nam có trụ sở tại Louvain-la-Neuve (Bỉ), AGC Glass Europe là công ty sản xuất kính phẳng hàng đầu thế giới, kính cho nội ngoại thất và xe hơi, trang web chính :  www.agc-glass.eu.Tại châu Âu gương được sản xuất với tên gọi Mirox và bán tại thị trường châu Âu, tập đoàn AGC Glass có nhiều nhà máy trên thế giới và tại Đông Nam Á hãng đặt nhà máy sản xuất kính tại Indonesia và gương có thương hiệu Dantalux.

               phoi-guong-dantalux-navado                                   phoi-guong-mirox-navado

                       Phôi gương phòng tắm Dantalux                                       Phôi gương phòng tắm châu âu Mirox

 

2. Sự hợp tác thành công giữa tập đoàn AGC và Công ty Navado Việt Nam.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ của tập đoàn AGC Navado là nhầ phân phối chính thức tại Việt Nam, với gần 10 năm hợp tác và phát triển sản lượng gương Bỉ AGC đã tăng trưởng gấp 3 lần và thương hiệu gương bỉ đã được định vị số 1 gương tốt nhất. Navado từ thương hiệu nhỏ về gương nay cũng là gương với vị thế hàng đầu, Navado chế tác đa dạng các loại gương từ gương phòng tắm tới gương trang trí nghệ thuật Nội Thất.

 

             Su-hop-tac-thanh-cong-AGC-Navado              sưu-hop-tac-giua-navado-AGC

         MR Ivan - Đại diện AGC châu âu                                   Mr Kenvin - Đại diện  Đông Nam Á

 

3. Sản phẩm chính hãng luôn có chứng nhận xuất sứ rõ ràng .

Với mỗi công hàng nhập khẩu tất cả có đủ giấy chứng tờ xuất sứ rõ ràng và bảng đánh giá kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm , vậy để có thông tin chính xác khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin nhập khẩu chính thức của hãng.

giay-co-nhap-khau-guong-bi-chinh-hang           Bo-hop-qui-nhap-khau-guong-bi            cac-chi-so-guong-bi-chinh-hang

Giấy CO nhập khẩu của công ty Navado     Giấy hợp quy nhập khẩu bộ xây dựng cấp    Các chỉ số qui định đúng qui cách

0.03273 sec| 2113.047 kb