Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương nghệ thuật treo tường decor

Gương Navado không chỉ để soi mà còn là tác phẩm nghệ thuật cao cấp ,là linh hồn của mỗi kiến trúc và là trái tim của mỗi căn phòng. Navado sản xuất chế tác gương cho thiết kế nội thất cao cấp và sang trọng!

Gương nghệ thuật treo tường decor

Tại sao gương nghệ thuật lại phổ biến tại châu âu ?

Với nền công nghiệp châu âu phất triển nhanh và hiện đại từ nhiều thế kỷ ,tạo nên những cuộc cách mạng mới sâu rộng và tạo nên một nền kiến trúc phát triển sớm tại các nước châu âu .Như phải kể đến là nền kiến trúc cổ điển pháp ,kiến trúc tây ban nha,kiến trúc ý (Italia) tạo nên những lâu đài đồ sộ cho hoàng gia hay các nhà quí tộc . Với nền giáo dục phát triển hàng đầu tạo nên những hệ tư tưởng kiến trúc sâu rộng và đột phá theo thời gian ,và nền kiến trúc đó ảnh hưởng trên toàn thế giới và đến tận ngày nay. Với lối kiến trúc nào thì gương nghệ thuật trang trí được đưa vào rất sớm và tạo nên cái hồn cho kiến trúc và làm điểm nhấn cho căn phòng sang trọng đẳng cấp.

                        Gương nghệ thuật treo tường phòng khách Gương nghệ thuật treo tường phòng khách01

Gương nghệ thuật treo tường phòng khách

I. Gương nghệ thuật cho kiến trúc tân cổ điển.

1. gương nghệ thuật tân cổ điển phòng khách Navado.

Với thiết kế tân cổ điển ngày nay rất đa dạng từ biệt thự , lâu đài cho tới các căn hộ chung cư cao cấp .Với thiết kế này gương nghệ thuật càng là yếu tố quan trọng điểm nhấn cho các không gian,ngoài các phào chỉ tường hay màu sơn tường và đèn treo trần đến các đồ trang trí nội thất thì phải đều đồng bộ .Gương nghệ thuật phòng khách kết hợp tường và ánh đèn tạo nên là trung tâm của căn phòng , nếu thiếu đi gương nghệ thuật chúng ta đang có cảm giác thiếu đi một vật gì đó mà ta ví đó là cái hồn căn phòng.

                                     Gương nghệ thuật treo tường phòng khách02

Gương nghệ thuật treo tường phòng khách

2.Gương nghệ thuật tân cổ điển phòng ngủ .

Với phòng ngủ theo thiết kế tân cổ điển càng phải thiết kế cầu kì hơn bởi đây là nơi thư giãn nhất sau mỗi ngà làm việc mệt mỏi , để ông chủ đọc sách hay bà chủ trang điểm .Vì vậy từ giường ngủ tới bàn trang điểm hay kệ bày đi theo tông màu cũng như theo thiết kế từ đầu

                                                      Gương nghệ thuật treo tường phòng ngủ

Gương nghệ thuật treo tường phòng ngủ

3. Gương nghệ thuật tân cổ điển cho phòng tắm .

Phòng tăm là nơi không kém phần quan trọng và tìm được đồ nội thất ưng ý không phải lúc nào cũng sẵn tại việt nam , nhiều gia đình cầu kì hơn đặt tại các nước châu âu rồi chuyển về việt nam .NHiều khi các thiết kế vượt tầm nên khi chọn sản phẩm luôn là các vấn đề đau đầu .Gương nghệ thuật cũng vậy nhiều khi bản vẽ 3D ông chủ ưng ý nhưng tìm được đúng sản phẩm nhanh cho đúng tiến độ khiến các nhà thiết kế cũng phải suy nghĩ .

                                                    Gương nghệ thuật treo tường phòng tắm

Gương nghệ thuật treo tường phòng tắm

II - Gương nghệ thuật hiện đại cao cấp cho căn hộ đẳng cấp.

1-Gương nghệ thuật hiện đại cho phòng tắm .

Gương phòng tắm hiện đại cao cấp ngày nay được các nhà thiết kế đưa vào thiết kế như phần không thể thiếu , gương nghệ thuật treo tường phòng tắm trở nên nên đẹp và cao cấp kết hợp cùng ánh đèn phản chiếu lung linh .Gương thiết kế kiểu dáng rất đa dạng từ gương nghệ thuật đơn giản như gương phòng tắm mài vát chữ nhật, tròn ,hay elip với nhiều kích thước khác nhau.Gương nghệ thuật phòng tắm đèn led cũng chế tác nhiều kích thước và chúng loại khác nhau ,đặc biệt khách hàng có thể đặt kích thước theo yêu cầu từng căn phòng.

  Gương nghệ thuật treo tường phòng tắm01     Gương nghệ thuật treo tường phòng tắm02    Gương nghệ thuật treo tường phòng tắm06    Gương nghệ thuật treo tường phòng tắm08

 

2-Gương nghệ thuật trang điểm cho phòng khách và phòng ngủ.

-Gương nghệ thuật trang điểm được các chị em khi thiết kế nhà đặc biệt quan tâm , đây là sở trường và nơi chị em thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Xóa bỏ gương kiểu cách cũ đi và thay vào đó là những gương nghệ thuật trang điểm rất đa dạng.Gương phòng ngủ hiện đại luôn có thiết kế đơn giản nhưng chú trọng công năng sử dụng đồ hơn ,gương nghệ thuật trang điểm có rất nhiều mẫu mã kích thước khác nhau ,từ gương mài ghép tay tới gương đèn led .Mỗi một sản phảm có vẻ đẹp khác nhau và tạo nên lung linh điểm nhấn nghệ thuật cho bàn trang điểm và phòng ngủ .

Gương treo tường cao cấp bàn trang điểm01    Gương treo tường cao cấp bàn trang điểm02    Gương treo tường cao cấp bàn trang điểm03    Gương treo tường cao cấp bàn trang điểm09

 

 

0.04127 sec| 2049.984 kb