Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Gương soi toàn thân phòng tắm cao cấp

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 600 x 1800 x 40mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
8.500.000₫
Giá cũ: 8.650.000₫
Tiết kiệm: -2% (-150.000₫)
Giao hàng miễn phí
0846 558 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương soi toàn thân phòng tắm cao cấp

Bây giờ, gương là tâm hồn của mỗi căn phòng, nên vì thế chắc hẳn phòng tắm của mỗi nhà không thể thiếu những chiếc gương có nhiều kiểu thiết kế khác nhau. Vậy bạn uôn trang trí với chiếc gương như thế nào? Công ty Navado chúng tôi xin giới thiệu đến sản phẩm gương treo phòng tắm mới nhất đó là Gương soi toàn thân phòng tắm cao cấp.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, gương sẽ được làm từ gương bỉ cao cấp nhất. Gương còn được mài cắt bởi các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam và Gương soi toàn thân phòng tắm cao cấp còn được mài vát nữa nên rất an toàn với trẻ em.

Gương soi toàn thân phòng tắm cao cấp là sự đột pha về ý tưởng về mẫu gương trang trí phòng tắm. Gương phòng tắm là loại gương soi thân đâu sẽ không phù hợp mà sẽ rất phù hợp đó. Vì chiếc gương này có thể soi và trang trí được cơ mà. Nếu bạn muốn có một ý tưởng treo một chiếc gương đặc biêt trong phòng tắm thì sao lại không dùng chiecs gương này? Hãy đến ngay với Navado để được tư vấn và lựa chọn được những chiếc gương soi tàn thân thật đẹp cho phòng tắm của bạn nhé!

 

 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05840 sec| 2388.781 kb