Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Đặt theo yêu cầu
Kích thước: Thiết kế theo yêu cầu
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương bỉ trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
2.000.000₫
Giá cũ: 2.500.000₫
Tiết kiệm: -20% (-500.000₫)
Giao hàng miễn phí
0846 558 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương Bỉ ghép tường hình chữ nhật

Gương ghép tường nghệ thuật Navado mang theo phong các của sự hiện đại kèm theo cả hơi hướng của phong cách tân cổ điển được ghép lại từ những chiếc gương mang nhiều hình dạng khác nhau phủ kín lên cả bực tường của bạn. Lựa chọn gương ghép tường nghệ thuật Navado sẽ đem lại một hàng dài những lợi ích mà bạn không ngờ tới.

Gương ghép tường giúp không gian của bạn trở nên rộng mở, tươi sáng hơn. Đặt một chiếc gương ở trong phòng sẽ giúp mang lại nhiều ánh sáng hơn cho không gian vậy bạn nghĩ sao nếu chúng ta đặt nhiều tấm tạo thành một bức tường? Điều này sẽ giúp bạn không cần tốn nhiều điện cho các thiết bị ánh sáng khác nhau

                         Gương nghệ thuật phòng khách

Giúp không gian rộng rãi hơn,bạn dễ dàng tận dụng được sự phản chiếu từ gương để nhân đôi không gian. Bạn có thể sử dụng ở phòng khách hay các bức tường trang trí tạo ảo giác về không gian là giải pháp tốt nhất, một điều thú vị nữa bạn có thể sử dụng gương ghép tường ở các hành lang nhỏ hẹp sẽ tạo nên chiều sâu và rộng cho không gian.

Mang lại giá trị thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao cũng là một trong những tác dụng của các loại gương trang trí nói chung và đặc biệt là gương ghép tường nói riêng.

Còn chờ đợi gì nữa mà không tham khảo và lắp đặt ngay tại ngôi nhà của mình với dịch vụ miễn phí vận chuyển toàn quốc và miễn phí lắp đặt khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Navado - Đẳng cấp của bạn

>>>Xem ngay những mẫu gương nghệ thuật siêu HOT của Navado>>>

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.06405 sec| 2398.109 kb