Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Gương nội thất bỉ

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Mới
Giá bán:
Liên hệ
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương nội thất bỉ đẹp và đẳng cấp!
Gương nội thất Bỉ
nói riêng và các loại gương nói chung ngoài mục đích để soi và trang trí, nó còn được xem như là vật dụng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ nếu như được bài trí đúng cách, hợp phong thủy. Vì vậy, bạn cần lưu ý 5 nguyên tắc bài trí gương sau đây để vừa giúp ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn, mang lại nhiều điềm may nhé:
Nguyên tắc thứ nhất: không treo gương đối diện cửa và góc cạnh sắc
Rất nhiều người khi chọn vị trí treo gương nội thất Bỉ và các loại gương khác thường không chú ý và để gương đối diện với cửa ra vào và cửa nhà vệ sinh. Điều này cực kỳ không tốt vì như vậy sẽ tạo ra xung khắc cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, khi treo gương đối diện cửa nhà vệ sinh, phong thuỷ trong nhà sẽ xấu đi vì đây là khu vực uế khí nhất trong nhà.
 Ngoài ra, bạn cũng nên tránh treo gương nội thất Bỉ ở những nơi có góc cạnh sắc nhọn để tránh việc các luồng khí trong nhà lưu động mạnh và nhanh, tạo nhiều sát khí.
Nguyên tắc thứ hai: không đặt gương chiếu vào giường ngủ
Theo thuyết phong thủy, khi ngủ bạn cần tránh mọi nguồn sáng chiếu vào người vì có thể khiến bạn giật mình và bất an khi ngủ. Vì vậy bạn tuyệt đối không được treo gương nội thất Bỉ hay bất kì loại gương nào tại vị trí chiếu vào giường ngủ.
Nguyên tắc thứ ba: chọn hướng tốt để đặt gương
Các hướng Đông Nam, Đông và Bắc là những hướng tốt nhất để đặt tất cả các loại gương, kể cả gương nội thất Bỉ. Theo phong thủy, hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, hướng Đông mang lại sức khỏe dồi dào và hướng Bắc tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển công danh.
Nguyên tắc thứ tư: không dùng gương hình dạng kỳ quái
Nếu có tìm hiểu về gương nội thất Bỉ, bạn sẽ thấy mọi chiếc gương dù được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau nhưng tuyệt nhiên không có chiếc gương nào mang hình dáng khác lạ, kỳ quái phải không? Không chỉ riêng gương nội thất Bỉ mà bất kỳ loại gương nào để bài trí trong nhà cũng không được có hình dạng kỳ quái vì nó sẽ làm méo mó hình ảnh, mang lại điềm xui cho gia chủ. Gương được sử dụng trong nhà phải luôn được giữ sạch sẽ, sáng trong và hạn chế dùng gương cũ.
Nguyên tắc thứ năm: những điều nên tránh khi treo gương
Một số điều bạn cần lưu ý khi treo gương nội thất Bỉ cũng như các loại gương khác như sau:
  • Không treo gương ở vị trí đối diện với bếp đun, có sách báo cũ hoặc hóa đơn thanh toán
  • Không sử dụng gương lồi, gương lõm hoặc gương bát quái
  • Nên treo nguyên một tấm gương, tránh để một mảng
Navado – bán gương nội thất Bỉ giá rẻ, chất lượng
Trên đây là những thông tin về gương nội thất Bỉ và nguyên tắc treo gương hợp phong thủy. Bạn có thể gọi điện đến số 0978 977 713 để được Navado tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.
 
 
 
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03665 sec| 2392.102 kb