Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Gương treo tường nghệ thuật Rose

4 5 (2 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 900x 1000 x 40 mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
8.500.000₫
Giá cũ: 8.850.000₫
Tiết kiệm: -4% (-350.000₫)
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương treo tường nghệ thuật Cao Cấp Rose

Tôi là ông chủ của một khách sạn lớn. Tôi rất thấy hài lòng khi kiến chúc của khách sạn đẹp. Nhưng tôi vẫn chưa thấy hài lòng lắm ở chỗ sảnh của khách sạn vì tôi cứ thấy thiếu thiếu một thứ gì đó. Nhất là bức tường lớn ở chỗ đi ra đi vào. Tôi nghixminhf nên treo một cái gì đó lên đấy để trang trí. Tôi định treo một bức tranh nhưng tôi nghĩ vẫn chưa đẹp và và gây ấn tượng lắm. Tôi cứ đâu đầu nên treo ái gì ở đấy. Rồi một hôm tìm được trang web của công ty Navado- Một công ty há nổi tiếng về lĩnh vực gương trang trí ở Việt nam. Khi xem hết một lượt tôi liền ưng ngay chiếc Gương treo tường nghệ thuật Cao Cấp Rose.

Gương treo tường nghệ thuật Cao Cấp Rose được làm từ gương bỉ siêu bền và cao cấp. Đặc biệt được mài cắt và ghép bởi các nhệ nhân hàng đầu Việt nam. Rất tốt trong việc chống và mốc. Gương này khá đặc biệt vì là gương soi trong suốt dược phủ lớp màu vàng khá bắt mắt.

Từ khi có chiếc Gương treo tường nghệ thuật Cao Cấp Rose tôi cảm thấy rất hài lòng và không còn đâu đầu về vấn dề nên treo trang trí cái gì ở đại sảnh. Vì gưng bắt ánh sáng rất tốt nên ở đó gương rát nổi bật và thu hút. Các vị khách tới đây đều khen và ngmas nghía chiếc gương này. Tôi thực sự rất cảm ơn chiếc gương của côn ty Navado này vì đax khiến cho bức tường đấy chở nên nổi bật hơn và thu hút được các vị khách khi đến đây.

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 2 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.26300 sec| 2427.281 kb