Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Hoạt động hiến máu của Navado giọt máu nhỏ-Ý nghĩa lớn lao

- Navado hoạt động cộng đồng
Hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” (ngày 7/4) và Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn sức khỏe hãy luôn sẵn sàng và hăng hái tham gia hiến máu, tích cực vận động mọi người dùng hiến máu thường xuyên để cứu người
Hoạt động hiến máu của Navado giọt máu nhỏ-Ý nghĩa lớn lao

Hoạt động hiến máu của Navado: Giọt máu nhỏ - Ý nghĩa lớn lao

Sáng 15/5, Navado đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “chia sẻ giọt máu hồng”, thu hút đông đảo công nhân viên Navado tham gia tại Viện Huyết học, truyền máu Trung ương.

“Một giọt máu trao đi - Một cuộc đời ở lại”

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 có những diễn biến hết sức phức tạp và gây ảnh hưởng lớn tới hoạt động hiến máu tình nguyện. Lượng máu được tiếp nhận để cấp cứu, truyền máu cho người bệnh giảm sút đã gây nên tình trạng khan hiếm máu trầm trọng - nhất là với nhóm máu A và O. Nhiều người bệnh đã phải tạm hoãn điều trị hoặc chờ đợi mòn mỏi chờ những nguồn máu hiếm.

Navado-hien-mau-cung-cong-dong

Hưởng ứng ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” (ngày 7/4) và Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn sức khỏe hãy luôn sẵn sàng và hăng hái tham gia hiến máu, tích cực vận động mọi người dùng hiến máu thường xuyên để cứu người. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, ngày 15/5/2020, các nhân viên của Navado đã cùng nhau chung tay hiến máu cứu người tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Đây cùng là một trong những sự kiện thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay vì sức khỏe cộng đồng của cán bộ công nhân viên Navado.

Hien-mau-nhan-dao-cong-ty-navado

Ngày truyền thống hiến máu công ty Navado

Chương trình hiến máu nhân đạo với mục đích mang tới những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và sự hy vọng tới các bệnh nhân. Góp phần hỗ trợ, chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn của đại dịch COVID-19.

Tại ngày hội hiến máu tình nguyện này, các tình nguyện viên Navado đã được các bác sĩ tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khỏe miễn phí. Các tình nguyện viên cũng được cung cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

Các tình nguyện viên của Navado đều thể hiện niềm vui khi đã góp một phần sức nhỏ của mình để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thực hiện nghĩa cử cao đẹp, vừa có tính nhân văn sâu sắc vừa thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” truyền thống của người Việt Nam. Tất cả đều thể hiện đều thể hiện niềm tin tưởng, những giọt máu hồng trao đi sẽ được trân trọng và kịp thời cứu chữa những trường hợp khẩn thiết nhất.

Ngay-truyen-thong-cong-ty-navado

Ngày hiến máu truyền thống hàng năm công ty Navado

Trong quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển thương hiệu, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Navado luôn ý thức được rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn cần phải đi đôi với những hoạt động thiện nguyện để đóng góp một phần sức nhỏ cho cộng đồng, cho xã hội.

Chia sẻ nhân sự kiện này, đại diện của Navado cho biết: “Hiến máu tình nguyện luôn là một trong những nghĩa cử cao đẹp của mỗi người. Từng phút, từng giờ trên khắp đất nước Việt nam luôn có những ca cấp cứu, điều trị không có đủ lượng máu cung cấp cho người dân. Nhất là khi đại dịch COVID-19 gây ảnh lớn tới hoạt động cứu chữa bệnh thì việc chung tay cùng cộng đồng tham gia hiến máu có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc kết nối sự sống, bù đắp cho những lượng máu thiếu hụt. Đây cũng là một trong những nỗ lực của nhân viên Navado với mong muốn trợ giúp cộng đồng với phương châm “Một giọt máu trao đi - Một cuộc đời ở lại”

 

Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng

 

Với những đơn vị máu thu về được, sau khi được kiểm tra và tiến hành sàng lọc, số máu này sẽ được Viện Huyết học, truyền máu Trung ương đưa tới những người bệnh đang cần máu, phục vụ mục đích cao cả cứu sống người bệnh.

Chương trình hiến máu đã giúp cho các nhân viên, đặc biệt là đội ngũ nhân viên trẻ của Navado hiểu được ý nghĩa sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, giúp mang lại sự sống cho rất nhiều người đang mắc những căn bệnh hiểm nghèo.

navado-hien-mai-vi-cong-dong

“Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp cho các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo khốn khó,... đang từng phút, từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực để vượt qua những khó khăn của bệnh tật, có thêm niềm tin vào cuộc sống”, đại diện Viện Huyết học, truyền máu Trung ương cảm động chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến các nhân viên Navado đã mang đến một tinh thần tươi trẻ đầy sức sống và nghĩa cử cao đẹp, ấm áp tình người.

Ban lãnh đạo Navado cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ công nhân viên đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện, vì cộng đồng để xây dựng và góp một phần công sức nhỏ vào nghĩa cử cao đẹp, chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người.

Ngày nay, hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm và bổn phận riêng của bất cứ cá nhân hay tổ chức cụ thể nào mà rất cần sự chung tay, góp sức của cả một cộng đồng. Để tiếp tục “trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương”, cán bộ nhân viên của Navado sẽ hưởng ứng và tham gia tích cực, thường xuyên hơn nữa hoạt động hiến máu cứu người. Chúng ta hãy cùng chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi để góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

Navado- Khởi đầu cho cuộc sống tươi đẹp !


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01910 sec| 1906.836 kb