Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Hoạt động hiến máu năm 2022 của Navado

27/04/2022 - Navado hoạt động cộng đồng
"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì? Em biết không?. Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi....". Đó là những gì nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết trong bài hát Sống, cần có một tấm lòng, câu từ nhẹ nhàng, gần gũi mà đi sâu vào lòng người. Đó là tạo nên cái ấm áp của tình người trong cuộc sống… Và chính bởi tình yêu thương đó đã thôi thúc những con người ở Navado hướng tới các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ mọi người.

Tiếp nối và gìn giữ những nét đẹp văn hoá trong hoạt động thiện nguyện, ngày 26/04 Navado đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo: Giọt máu - Kho báu tình người, với sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên công ty. Đây là hoạt động thường niên của Navado được tổ chức hằng năm nhằm nâng cao tinh thần vì cộng động của mọi người trong và ngoài Navado.

Ở Navado, hiến máu không dừng lại ở ý nghĩa là hoạt động nhân đạo mà nó trở thành trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên viên về việc chung tay giúp đỡ cộng đồng, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Thông qua những hành động tốt đẹp này, chúng tôi mong rằng nó sẽ đươc tiếp nối, phát huy qua từng thế hệ nhân viên Navado và trở thành động lực cho tất cả mọi người xung quanh:
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi hiến máu:  


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02441 sec| 1909.672 kb