Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Vắt khăn đôi inxo dán tường Gs-5009

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 500x123x100mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: màu inox
Chất liệu: Inox 204
Giá bán:
495.000₫
Giá cũ: 505.000₫
Tiết kiệm: -2% (-10.000₫)
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Phụ kiện phòng tắm vắt khăn đôi dán tường gạch men

Mỗi lần các bạn đi tắm là không thể thiếu tôi rồi đúng không. Vì tôi là khăn tăm nên tôi rất cần thiết sau mỗi lần bạn tắm xong. Tôi rất cẫn thiết như thế nhưng cậu chủ tôi ứ vắt tôi lung tung không có chỗ cố định thậm chí cậu còn vứt tôi sõng soài trên sàn phòng tắm dầy nước lạnh chứ làm tôi ướt sũng tôi buồn lắm. Mọi ngày cứ thế trôi qua tôi điều bị uots hoặc bẩn. Rồi bỗng một ngày cậu chủ tôi mang về một cái kệ gì đó bằng inox tôi nhìn kĩ lại thấy đó là Phụ kiện phòng tắm vắt khăn đôi dán tường gạch men. Lắp xong cậu treo tôi và những khăn tắm khác lên. Điều nà cho tôi vô cùng vui.

phu-kien-phong-tam-inox-dan-tuong-gach-men

Tôi nghe cậu chủ nói là cái kệ này được làm từ inox và là sản phẩm hút chân không nên không cần khoan tường vẫn có thể treo lên chắc chắn và không bị rơi. Vì do phòng tắm của cậu chủ làm từ gạch men nên cậu đã mua loại dành cho phòng tắm gạch men. Hơn nữa sản phẩm này là của công ty Navado nơi chuyên sản suất phụ kienj phòng tắm cao cấp nên tôi càng thấy vui hơn vì được treo một chỗ vừa bền và chắc chắn.

Từ khi có Phụ kiện phòng tắm vắt khăn đôi dán tường gạch men tôi luôn được khô ráo không bị bẩn và tôi cảm giác rất thoải mái cho các khăn tắm cho tôi. Nếu các vị gia chủ nào đang cần Phụ kiện phòng tắm vắt khăn đôi dán tường gạch men dành cho khăn tắm của mình thì hãy tìm đến công ty Navado dể mua hoặc chọn cho mình những phụ kiện trong nhà tắm của mình nhé!

 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05572 sec| 2438.625 kb