Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Bán phôi gương bỉ Dantalux

- Tin tức
Hiện nay với phôi gương cắt theo kích thước trên trị trường,chất lượng rất khác nhau. Gương bỉ là lựa chon tốt nhất hiện nay , chống ố ,mốc và chống bám hơi nước ! nơi nào bán phôi gương bỉ Dantalux chính hãng.
Bán phôi gương bỉ Dantalux

Bán phôi gương bỉ Dantalux -Gương bỉ nhập khẩu chính hãng.
 

Môi trường nóng ẩm tại việt nam luôn làm cho mọi thiết bị vệ sinh luôn chống chọi môi trương khắc nhiệt.Vì thế mà thiết bị vệ sinh luôn tốt nhất mới phù hợp khí hậu việt nam.Gương bỉ luôn là sản phẩm gương phòng tắm tốt nhất ,đáp ứng được mọi tiêu chuẩn môi trường việt nam.Vậy nơi nào bán phôi gương bỉ Dantalux.

       

Bán phôi gương bỉ Dantalux

Là nhà phân phối gương bỉ  Dantalux - GLAVERBEL - một nhãn hiệu nổi tiếng của các loại gương siêu bền, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, Công Ty TNHH NAVADO Việt Nam tự hào mang đến người tiêu dùng sản phẩm gương bỉ - DANTALUX - thế hệ mới, là thương hiệu gương đứng đầu trên thế giới được sử dụng rộng rãi toàn cầu nhờ những ưu điểm vượt trội như: phản ánh hình ảnh rất trung thực, không méo mó, chống ố, mốc, không bám hơi nước và dễ lau chùi.
Bán phôi gương bỉ Dantalux
Bán phôi gương bỉ DantaluxNgoài ra, một đặc điểm nổi bật khác của gương Dantalux là được tráng  bạc (Ag) 100% với 8 lớp và khả năng chống ố rất cao vì sản phẩm hoàn toàn không sử dụng tráng đồng,nhôm vì khi đồng bị oxy hóa sẽ có màu ố đỏ và tấn công lớp thủy làm cho gương bị ố đỏ như chúng ta thường thấy ở các loại gương thường. Một ưu điểm nữa là có thể dùng keo Oximebased Silicon để dán gương mà các loại gương thông thường khác không có khả năng này. Ngoài ra, không phải vô tình mà gương Dantalux trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Khi dùng 3 tiêu chuẩn kiểm nghiệm ISO 3768- ISO 3770- DIN 500017, Glaverbel đã chứng minh được rằng chất lượng của mình vượt xa các tiêu chuẩn khó khăn của Châu Âu và các tiêu chuẩn khác. Glaverbel đã kiểm nghiệm sản phẩm của mình trước 4 kẻ thù của gương là Acetic acid, Amamonia, muối và độ ẩm.
Để tư vấn nhà nhập khẩu xin liên hệ:
 
 CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; 164 Lê Đại hành - Cẩm Lệ - Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111 

Website: http://navado.com.vn    
 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  
 
 
 
 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02335 sec| 1955.578 kb