Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Giá treo góc nhà tắm hút chân không tiện lợi giúp bạn tiết kiệm diện tích mà không cần phải khoan hay bắt vít vào tường, gây mất mĩ quan.

03/06/17 0 Bình luận
Sản phẩm giúp đựng các vật dụng nhà tắm, nhà bếp một cách hiệu quả, ngăn nắp, các lỗ nhỏ giúp thoát nước để đồ đạc của bạn luôn trong tình trạng khô ráo và ngăn nắp.
Được thiết kế giúp giá đựng đồ nhà tắm, góc bếp lắp đặt tại các góc vuông nên sản phẩm giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả nhất.   Điểm độc đáo của sản phẩm nằm ở 2 miếng hút chân không được làm bằng cao su nguyên chất.   Miếng hút chân không này sẽ bám chặt vào tường (thường nhà tắm đều ốp gạch hoa) nhờ động tác xiết chặt con ốc đằng sau.  


 Chỉ cần xiết chặt con ốc phía sau miếng hút chân không, bạn đã có 1 giá đựng đồ chắc chắn và tiện dụng mà không cần phải khoan hay bắt vít vào tường, gây mất mĩ quan.   Sản phẩm giúp đựng các vật dụng nhà tắm, nhà bếp một cách hiệu quả, ngăn nắp, các lỗ nhỏ giúp thoát nước để đồ đạc của bạn luôn trong tình trạng khô ráo và ngăn nắp.   Giá treo góc nhà tắm hút chân không tiện lợi giúp bạn tiết kiệm diện tích, treo móc đồ tiện dụng và quan trọng nhất là không phải khoan tường – bắt vít như những loại giá đựng thông thường khác.    Miếng ốp cao su khi vặn vít chặt sẽ hút hết không khí ra và bám chắc vào tường gạch hoa hoặc bề mặt kính nhà bạn.  

 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02146 sec| 1976.461 kb