Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương dây treo decor trang trí

11/05/2018 - Tin tức
Gương tròn treo dây da bò là một trong những sản phẩm gương trang trí dùng để trang trí nội thất đang được các gia đình lựa chọn mạnh mẽ.

Chia sẻ những mẫu gương dây treo decor đẹp cho nội thất
 

Gương tròn treo dây  là một trong những sản phẩm gương trang trí dùng để trang trí nội thất đang được các gia đình lựa chọn mạnh mẽ.

Những năm gần đây gương tròn treo dây   đang thu hút số lượng lớn khách hàng hướng Thiết kế nội thất hiện đại, việc chọn gương tròn treo dây  mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bạn, gương không chỉ để soi mà còn dùng để trang trí với thiết kế.Gương đơn giản dây da bao bọc quanh gương và tính năng treo tường đơn giản mà lại mang tính độc đáo bởi gương có thể đặt ở mọi vị trí, góc độ trong ngôi nhà bạn.

 

Gương treo dây decor trang trí

Gương treo dây decor trang trí

 


Giới thiệu gương tròn treo dây 

Gương tròn treo dây da là sản phẩm gương nghệ thuật được các nghệ nhân làm gương thiết kế thủ công kết giữa các vật liệu tạo nên gương đó là gỗ, da bao bọc ngoài thành gương và phía trong cùng là gương bỉ.

  • Gương tròn treo dây  với nhiều đường kính khách nhau 40cm,45cm,50cm,60cm rất nhỏ gọn và tiện dụng cho chủ nhà, tuy nhiên gương tròn treo dây da mang đến thiết kế sang trọng, gương có thể gọi đó là cái hồn để lại ấn tượng cho khách nhìn khi đến nhà bạn cũng như là không gian lí tưởng tuyệt vời cho những gia chủ thích sự sang trọng cho tổ ấm của mình.

Gương treo dây bàn trang điểm

Gương treo dây bàn trang điểm

 

Cũng giống như những loại gương khác thì gương tròn treo dây da bò được ứng dụng tại mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

  • Gương tròn treo dây  đặt trong phòng làm việc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời bởi những lợi ích thiết thực: một điểm nhấn cho căn phòng làm việc của bạn sẽ giúp giảm bớt sự cứng nhắc,khô khan khi công việc của bạn bộn bề những toan tính. Hơn nữa nếu bạn đặt một chiệc gương sau lưng  bàn làm việc theo quy luật phong thủy sẽ mang đến sự yên bình cho bạn.
  • Ngôi nhà của bạn mới xây quá rộng và có quá nhiều chổ trống nhưng bạn không biết để gì. hãy treo những chiếc gương tròn treo dây  ở những chỗ còn trống đó thì những bức tường sẽ trở nên đầy đặn và hài hòa với nhau.

Gương treo dây bàn trang điểm

Gương treo dây bàn trang điểm

  • Gương tròn treo dây  đặt ở nơi giao cắt cầu thang sẽ tạo thêm tính thẩm mỹ, hơn nữa sẽ xua đi cái mệt mỏi khi bạn phải leo thang quá nhiều, đứng nhìn ngắm mình trong gương khi dừng chân ở cầu thang thật là một điều thú vị đúng không nào.
  • Và còn nhiều địa điểm bạn có thể đặt gương tròn treo  dây da như: phòng tắm, phòng ngủ, bàn trang điểm hay phòng khác,bạn đều có thể lắp đặt được theo tùy ý của mình.

Gương treo dây decor phòng tắm

Gương treo dây decor phòng tắm

Công ty TNHH  Navado Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu sản xuất gương trang trí cao cấp.Với nhiều đại lí phân phối sản phẩm trên mọi miền đất nước, trong đó có gương tròn treo dây da là một trong những sản phẩm nội thất trang trí được chủ nhà tin dùng lựa chọn bởi thiết thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền đẹp, thi công lắp đặt nhanh chóng.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

HLHuỳnh Liêng

Đã xem nhiều mẫu gương dây da nhưng vẫn ưng gương dây da của Navado.

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02949 sec| 1916.047 kb