Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương đèn led phòng tắm trong trang trí nhà cửa

15/11/2017 - Tin tức
Gương đèn led phòng tắm được thiết kế giúp bạn có thể tạo tùy chỉnh sáng gương sao cho ánh sáng phù hợp với không gian của gia đình bạn.

Gương đèn led phòng tắm trong trang trí nhà cửa - Tạo nên thiết kế không gian mới cho phòng tắm.


 

Lựa chọn gương đèn led phòng tắm sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà. Điều quan trọng là bạn phải biết cách điều chỉnh giữa ánh sáng với gương đèn led phòng tắm cho hợp lý, không nên chỉ tập trung vào kích thước và hình dáng của gương mà bạn cũng phải chú ý đến một vài chi tiết trên gương để có những khúc sáng nhấn nhá tương tác với tấm gương và các phong cách trang trí xung quanh. Bạn nên luôn luôn nhớ rằng việc kết hợp giữa một chiếc gương với một chiếc đèn đặt dọc trực tiếp phía trên nó là cách kết hợp tồi tệ nhất. Nếu bạn bố trí như vậy, ánh sáng sẽ không tỏa được khắp không gian phòng mà còn tạo ra những khoảng sáng tối rất khó chịu. 

Gương đèn led phòng tắm

Việc bạn sử dụng đèn chiếu sáng phía sau của gương đèn led là cách làm tinh tế giúp cho toàn bộ không gian phòng tắm lung linh, huyền ảo như ốc đảo xinh đẹp. Toàn bộ bức tường được thay thế bằng tấm gương khổng lồ và hệ thống đèn được lắp xung quanh gương tạo ra độ lung linh, lạ mắt và không gian như rộng ra nhiều hơn. 

Gương đèn led phòng tắm

Gương đèn led trang trí hình tròn đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó tại ra cái nhìn hài hòa hơn, nhấn nhá hơn trong phòng tắm và một số vị trí khác.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02753 sec| 1914.766 kb
Chat
Tư vấn 24/7 ×
Showroom Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường