Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Gương màu trang trí trong không gian đẹp

13/06/17 0 Bình luận
Thay vì bạn chọn những thiết kế gương trắng đơn giản thông thường như những phụ kiện nội thất khác thì bạn có thể chọn chiếc gương màu trà hay màu đèn có tính nghệ thuật con và đem đến một vẻ đẹp độc đáo, đầy ấn tượng và mới lạ cho không gian căn phòn
Thay vì bạn chọn những thiết kế gương trắng đơn giản thông thường như những phụ kiện nội thất khác thì bạn có thể chọn chiếc gương màu trà hay màu đèn có tính nghệ thuật con và đem đến một vẻ đẹp độc đáo, đầy ấn tượng và mới lạ cho không gian căn phòng.
Gương màu trang trí không những là một món nội thất rất cần thiết và khá phổ biến trên thế giới,  nó còn góp phần trong phong cách làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng và đầy ấn tượng trong thiết kế không gian.
Chiếc gương màu trang trí sẽ trở thành tâm điểm trong một thiết kế nhất định, gương trang trí là một phần không thể thiếu trong các không gian thư giãn nhà. Với đa dạng kiểu dàng và nhiều kích thước khá phù hợp thì dễ dàng thu hút sự ấn tượng của mỗi người khi bước vào không gian phòng
Gương màu trang trí với phòng tắm
Trong một không gian phòng tắm, bạn muốn nó thật nổi bât và sang trọng. Ngoài không gian sang trọng với những viên gạch  ốp tinh tế, những phụ kiện phòng tắm giá trị thì hãy tô điểm thêm bằng chiếc gương soi màu đồng thật bắt mắt.
Trang trí phòng tắm thật lộng lẫy với gương màu đồng
Trang trí phòng tắm thật lộng lẫy với gương màu đồng

Nếu chiếc gương không đủ để tạo nên một sức thu hút cho không gian căn phòng. Hãy tạo thêm những họa tiết mới hay thêm khung, hay thêm dây treo da làm cho chiếc gương thêm nổi bật.

Gương màu trang trí với sảnh, phòng khách.
Nếu bạn muốn tăng thêm sự sinh động cũng như mở rộng không gian của phòng khách thì thêm những chiếc gương màu trang trí bắt mắt.
 
Phòng khách độc đáo với gương cắt màu trang trí
Phòng khách độc đáo với gương cắt màu trang trí

Trang trí cả sảnh hay phòng khách bằng những tấm gương màu lớn, bạn như chìm vào không gian tươi sáng lộng lẫy. Những tấm gương cắt hình vuông, hình thoi,hình lục giác… được sắp xếp đều nhau trên tường của phòng khách với những đường mài sắc nét, bóng loáng, chắc chắn mỗi lần có khách đến thăm nhà sẽ trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp mà những chiếc gương tạo nên.
Với không gian bếp ăn thì treo chùm đèn trước chiếc gương cắt màu đồng, sẽ làm không gian phòng ăn của bạn trở nên ấm cúng và bắt mắt. Không khí gia đình cũng như đầm ấm sẽ làm cho bữa ăn ngon miệng, gia đình hạnh phúc hơn.
 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04872 sec| 1976.648 kb