Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương phòng ngủ đẹp và hợp phong thủy

20/04/2017 - Tin tức
Gương phòng ngủ, với những vị trí thích hợp khi treo gương trang trí bạn sẽ có thể thay đổi được đáng kể các dòng chảy của nguồn năng lượng trong nhà, tạo thành một nguồn năng lượng trong không gian đó.

Gương phòng ngủ đẳng cấp với gương trang trí nghệ thuật mà hợp phong thủy
 


Có một câu hỏi đặt ra là khi treo gương phòng ngủ đối diện với cánh cửa ra vào và một trong những điều cấm ký nhất từ trước tới nay trong phong thủy.

Gương phòng ngủ trang trí trong phong thủy được ví như liều thuốc vì một số lý do tốt đẹp, với những vị trí thích hợp khi treo gương trang trí bạn sẽ có thể thay đổi được đáng kể các dòng chảy của nguồn năng lượng trong nhà, tạo thành một nguồn năng lượng trong không gian đó.
Một tấm gương trang trí đối diện với cửa chính ra vào là điều cấm kỵ lớn nhất trong phong thủy trường hợp thứ hai là chiếc gương đối diện với giường ngủ.

 

Gương trang điểm phòng ngủ

Gương trang điểm phòng ngủ


 
Một trong những lý do khiến cho việc đặt gương phòng ngủ không được tốt đó chính là  nguồn năng lượng tốt trong nhà bạn sẽ biến đổi ra bên ngoài.

Lý do việc đặt gương đối diện với cửa ra vào không được khuyến khích bởi vì gương sẽ đẩy tất cả những năng lượng tốt đi vào nhà ra ngoài. Vì trong phong thủy luôn xem cửa chính là nơi thu hút nguồn năng lượng chính.

 
Khoảng cách sẽ cũng chỉ thay đổi một ít tác hại của việc đặt gương đối diện với cửa chính. Vì vậy, nếu bạn đang đặt một chiếc gương trang trí nào đó đối diện với cánh cửa chính thì tốt nhất là nên di chuyển gương đi đến một nơi khác phù hợp hơn nhé!
Nếu chiếc gương không chuyển được hay là chiếc gương đang bị lắp chặt vào tường nhà, hoặc chiếc gương đang nằm ở vị trí trong chiếc tủ quần áo thì bạn bắt buộc phải tìm đến gải pháp khác.
Trong phong thủy luôn xem hiệu quả khi  chúng được vận dụng theo những cách tối ưu nhất sáng tạo nhất và còn tinh tế nữa. Vì thế, khi che phủ chiếc gương bằng một phụ kiện khác dùng để trang trí hoặc để sơn kín bề mặt của chiếc gương đó.
 

Gương trang điểm phòng ngủ

 
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số giải pháp phong thủy tối ưu nhất sau đây để có thể tìm thấy những giải pháp phù hợp nhất của mình.
- Bạn có thể dùng một chậu cây cảnh to xanh tươi đặt ở phía trước tấm gương.
- Treo chòng lên chiếc gương một bức tranh đẹp tinh sảo
- Đặt vào đó một món đồ nội thất có chiều cao đủ ở giữa các bức tường nơi đặt chiếc gương và nên chọn  cho mình món đồ nội thất đẹp và có phần bắt mắt.
- Dùng những phụ kiện trang trí như các loại sticker hình dán nghệ thuật cho gương trang trí
 
Hãy tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo để giải quyết các vấn để sẽ giúp bạn có thể thu hút nguồn năng lượng tốt vào trong nhà mình nhé!.
 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03629 sec| 1927.297 kb
Chat
Tư vấn 24/7 ×
Showroom Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường