Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương trang trí phong cách ngôi nhà bạn

- Tin tức
Gương trang trí là một trong những phụ kiện bạn có thể sử dụng để giúp không gian sống của mình sáng, rộng cũng như đẹp mắt hơn. Không chỉ giúp không gian sống rộng rãi và sáng sủa hơn, gương trang trí là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. sắp xếp để biến gương trang trí trở thành “tác phẩm nghệ thuật” đẹp mắt.
Gương trang trí phong cách ngôi nhà bạn

Gương trang trí đẹp của navado.


Gương trang trí là một trong những phụ kiện bạn có thể sử dụng để giúp không gian sống của mình sáng, rộng cũng như đẹp mắt hơn.
Không chỉ giúp Không gian sống rộng rãi và sáng sủa hơn, gương trang trí là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. sắp xếp để biến gương trang trí trở thành “tác phẩm nghệ thuật” đẹp mắt.

          Gương trang trí                             

                                                           Gương trang trí Navado
 
Sử dụng các loại khung viền độc đáo là cách đơn giản nhất để biến gương thành điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Bạn nên đặt gương trang trí tại các vị trí phản chiếu được những cảnh đẹp bởi theo phong thủy điều đó sẽ có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong nhà.
Phong cách décor hiện đại còn bài trí những “tổ hợp” (nhiều) gương trang trí có cùng kiểu dáng nhưng khác nhau về kích thước hoặc những tấm gương đa dạng về cả hình dạng và kích thước ở cạnh nhau để tạo nên những không gian đẹp mắt, sang trọng, thanh lịch.

Gương trang trí
Gương trang trí


Một trong những tác dụng không thể không nhắc tới của gương là khiến không gian trở nên rộng hơn. Bạn nên đặt gương vào những góc khuất để giúp tăng thêm ánh sáng trong nhà, đồng thời giảm trừ đi được những năng lượng không tốt. 


>>>>>>>>>>>>Xem luôn 200 mẫu gương trang trí đẹp nhất 2018>>>>>>>>>>>>> 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.12034 sec| 1938.391 kb