Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương trang trí phòng khách

21/11/2017 - Tin tức
Gương trang trí phòng khách vừa là vật trang trí, vừa là vật mang lại may mắn cho gia chủ.

Gương trang trí phòng khách -Sự xếp đặt đẹp cho căn phòng đẹp!!!

 

Từ lâu gương phòng khách được xem như là một món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian trang trí. Ngoài việc dùng để soi ngắm hàng ngày, gương phòng khách còn dùng để tạo điểm nhấn trong không gian rộng như phòng khách. Những mẫu gương trang trí đẹp có thể dùng trong nhiều phong cách khác nhau như phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển.
 

Gương ghép tường phòng khác màu trà

Gương ghép tường phòng khác màu trà

 

Phòng khách nhà bạn sẽ sang trọng hơn khi có thêm một chi tiết nhỏ như gương trang trí. Gương phòng khách nghệ thuật sẽ tôn lên được vẻ trang trọng và hiện đại cho không gian, nó cũng có thể là điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn. Gương phòng khách luôn có những mẫu mã đẹp, hiện đại giúp cho việc kết hợp với các đồ nội thất trong phòng khách hoàn mỹ nhất.

Sử dụng các loại khung viền độc đáo là cách đơn giản nhất để biến gương phòng khách thành vật trang trí ấn tượng, thu hút.

Gương ghép tường phòng khách nghệ thuật

Gương ghép tường phòng khách nghệ thuật

Bạn nên đặt gương phòng khách tại các vị trí phản chiếu được những cảnh đẹp bởi theo phong thủy điều đó sẽ có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong nhà.

Gương phòng khách là một giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chật chội. Hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra rất đáng kể. Bạn có thể dùng gương để cải thiện nguồn năng lượng ở những góc, lối đi nhỏ, hẹp của ngôi nhà.

Một lưu ý nhỏ khi lắp đặt gương phòng khách là nên tránh lắp gương đối diện cửa chính vì theo phong thủy sẽ không tốt, dễ khiến gia chủ hao tổn tiền bạc.

>>>>>>>>>>>>Xem luôn 200 mẫu gương trang trí đẹp nhất 2018>>>>>>>>>>>>>>>> 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02991 sec| 1907.859 kb