Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương treo tường đẹp cho nội thất

- Tin tức
Gương treo tường. Vốn dĩ những tấm gương soi đã trở thành giải pháp trong những thiết kế nội thất bởi vì chúng có thể phản xạ được lượng ánh sáng trong nội thất căn phòng tạo nên một cảm giác về một không gian rộng thoáng hơn.  
Gương treo tường đẹp cho nội thất

Gương treo tường đẹp cho nội thất
 


Những chiếc Gương treo tường đẹp cho nội thất có thể được dùng ở bất kỳ không gian nò trong nhà là một sự chọn lựa rất lý tưởng cho những không gian chật hẹp và thiếu ành sáng. Vốn dĩ những tấm gương soi đã trở thành giải pháp trong những thiết kế nội thất bởi vì chúng có thể phản xạ được lượng ánh sáng trong nội thất căn phòng tạo nên một cảm giác về một không gian rộng thoáng hơn.

Gương treo tường
Gương treo tường

 
Trong cuộc sống hiện đại, thực tế là gương có mặt tại hầu hết các phòng trong nhà. Gương treo tường không những đem lại giá trị sử dụng mà còn thể hiện tính nghệ thuật thẩm mỹ của gia chủ  và phối hợp với các đồ đạc khác để  tạo nên bối cảnh chung hoàn hảo cho căn phòng.Thường thì gương ít được sử dụng trong phòng khách vì nó gây cảm giác không thoải mái, làm mất tự nhiên cho cả chủ lẫn khách khi đang đàm thoại. Tuy nhiên, nếu mục đích là kết hợp với việc trưng bày đồ đạc thì có thể treo gương trang trí có dạng tròn, ovan hoặc vuông bên trên một chiếc bàn nhỏ nơi đặt một lọ hoa, một bức tranh hay một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.
Gương treo tường
Gương treo tường

Trong những trường hợp phòng khách nhỏ hẹp thì gương treo tường nên đặt phía bên hông cửa ra vào và chiếm gấn hết diện tích nhỏ hẹp của bức tường để có thể nới rộng được không gian, còn với trường hợp phòng khách có cầu thang thì bạn không nên để gương ở phía chân cầu thang bởi vì khi lên xuống cầu thang sẽ có cảm giác rất bất tiện.
 
Gương treo tường
Gương treo tường

Theo như phong thủy thì phòng ngủ không nên có sự xuất hiện của những tấm gương nhưng nếu như bạn vẫn muốn thêm một chút ấn tượng bằng những chiếc gương treo tường thì có thể là hình dạng chữ nhật phía trên đầu giường với một độ dài tùy thích và thậm chí có thể bằng với chiều rộng của chiếc giường. Sở dĩ nên đặt gương ở vị trí đầu giường ở vị trí nói trên là vì theo phong thủy chỉ kiêng kỵ việc đặt gương ở vị trí đối diện với chiếc giường ngủ.
Gương treo tường
Gương treo tường

Công ty TNHH Navado hân hạnh phục vụ quý khách !

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03008 sec| 1918.641 kb