Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Gương treo tường đúng cách, không phải ai cũng biết!

26/05/17 0 Bình luận
Có rất nhiều các quy tắc bạn sẽ cần phải nhớ khi muốn treo thêm gương trong nhà nhằm vừa đảm bảo yếu tố phong thủy lại đẹp cho gian nhà nhé.
Gương treo tường sản phẩm nội thất không thể thiếu tôn nên cái đẹp của căn hộ

Gương treo tường là một vật dụng hữu ích nên dùng để trang trí và chúng có thể mang lại sự thịnh vượng cho chính gia chủ. Tuy nhiên, đã không ít người đang treo gương sai cách, nên gây ảnh hưởng tới chính phong thủy chung của căn nhà mình ở. Do đó, khi bạn muốn treo một tấm gương ở trong nhà, hãy lưu ý tới những điều nên và không nên ở dưới đây.
 
Gương treo tường
Gương treo tường


1. Địa điểm có gương treo tường.

Phòng ăn sẽ là địa điểm hoàn hảo để bạn đặt một tấm gương. Bởi vì chính việc ăn uống là đại diện cho sự giàu có của chính gia đình, do đó, điều này cũng sẽ giúp tăng cường năng lượng được tích cực. Ngoài ra, phòng khách cũng sẽ là nơi nên treo gương nữa  bởi đây là địa điểm mà các thành viên trong gia đình thường sẽ tụ tập đông đúc nhất. Khi treo gương ở tại phòng khách, nó sẽ giúp tăng thêm được sự ấm cúng cho cả gia đình bạn.

Gương treo tường


Gương treo tường gương để giúp che một số bộ phận trong nhà.
 
Mặc dù không thường xuyên để được coi là một vật ngụy trang nhưng rõ ràng tấm gương có thể che đi được nhiều thứ không đẹp mắt cho lắm hoặc là khiến bạn không thích mắt. Nhiều ngôi nhà mà có cột trụ nằm chính giữa phòng, chẳng hạn như là trong tầng hầm hoặc là trong văn phòng. Bằng cách là dùng gương, những phần cột trụ vốn thô sơ, xấu xí này có thể sẽ biến mất.
Gương treo tường
Gương treo tường
Dùng gương để giúp tăng không gian.

Nếu như bạn có một căn phòng khá nhỏ hay là một hành lang dài, đây sẽ là những nơi hoàn hảo nhất để treo một tấm gương đấy. Khi đó, bạn sẽ “ăn gian” được thêm rất nhiều diện tích, giúp cho căn phòng trông được rộng rãi hơn.

 
Gương treo tường
Gương treo tường

2. Không nên

Không đặt gương mà đối diện với cửa trước
Điều này sẽ vô tình tạo ra lực đẩy năng lượng tích cực ra khỏi cửa. Nếu bạn muốn đặt một tấm gương ở tiền sảnh, chỉ cần đừng đặt nó đối diện với cửa trước là được.

Không đặt gương đối diện giường ngủ mà chỉ nên đặt phía trên đầu giường 
Một tấm gương đối diện giường ngủ có thể sẽ gây ra chứng mất ngủ. Nếu hôn nhân mà có trục trặc, việc đặt gương ở đây cũng có thể sẽ gây ra một sự can thiệp không mong muốn nào đó trong chính mối quan hệ vợ chồng.
Gương treo tường
Gương treo tường
Không sử dụng gương vỡ.

Dân gian quan niệm rằng việc gương vỡ là điềm chẳng lành. Do đó, bạn không nên tiếc của mà giữ lại những chiếc gương đã bị vỡ, nứt. Chúng sẽ gây ra nguồn năng lượng tiêu cực khiến gia chủ kém may mắn. Bạn nên loại bỏ chúng ra khỏi nhà mình ngay lập tức.
 
CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 971 985 798  

Website: http://navado.com.vn      https://guongbi.com   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  
 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04546 sec| 2008.859 kb