Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Không gian sang trọng với gương trang trí

- Tin tức
Gương không những là một nội thất rất quen thuộc mà gương còn dùng để trang trí trong tất cả các không gian trong nhà là vật dụng thể hiện cá tính cũng như phong cách cá nhân của mỗi người rất hiệu quả.
Không gian sang trọng với gương trang trí

Không gian sang trọng với gương trang trí

 

Gương không những là một nội thất rất quen thuộc mà gương còn dùng để trang trí trong tất cả các không gian trong nhà là vật dụng thể hiện cá tính cũng như phong cách cá nhân của mỗi người. Có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng gương độc đáo trên thị trường ngày nay giúp bạn có thể chọn lựa rất dễ dàng để làm căn phòng của bạn rực rỡ  tươi sáng hơn.
Không gian rộng rãi hơn nhờ gương ghép trang trí Navado

Gương trang trí rất quan trọng vì không những là vật giúp bạn chỉnh đốn trang phục trước khi ra ngoài mà còn là một vật thể hiện được những đường nét vô cùng cao cấp và sang trọng nét ấn tượng và cuốn hút trong không gian riêng của mình chọn lựa mẫu gương phù hợp cho không gian đúng là một việc vô cùng quan trọng.

Gương trang trí hiện đại cho không gian tươi sáng
Gương trang trí hiện đại cho không gian tươi sáng


Một khung gương trang trí đẹp được thể hiện theo phong cách hiện đại hay truyền thống còn tùy thuốc vào sở thích cũng như nội thất trong nhà bạn, khung gương trang trí trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng có thể làm từ nhiều chất liệu như kim loại gỗ hay nhựa. Gương trang trí cao cấp sẽ đem lại những cảnh vật cũng như vẻ đẹp khác nhau mà bạn nên tìm hiểu.

Gương trang trí tươi sáng của Navado
Gương trang trí tươi sáng của Navado


Không gian phòng khách có lẽ sẽ là một không gian được quan tâm thứ đầu tiên nên trang trí loại gương nghệ thuật độc đáo và tinh tế. Khi chọn gương bạn nên lưu ý tới kích thước của khung gương màu sơn cùng như màu nền của tường.

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ - Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 5/33/100 (ngõ 100 là phố nghĩa đô) Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Số 164 Lê Đại Hành -Cẩm Lệ -Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  
Website: http://navado.com.vn   

 Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02138 sec| 1873.094 kb