Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado là công ty chuyên sản xuất và thi công các loại gương Bỉ nhập khẩu

13/06/17 0 Bình luận
Các sản phẩm mẫu mã của công ty luôn đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gương ghép nghệ thuật, gương trang trí  hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến tại các Spa, phòng tập thể dục, thể hình, và các showroom nội thất

Navado là công ty chuyên sản xuất và thi công các loại gương Bỉ nhập khẩu và sẵn lòng gia công theo kích thước, quy cách khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng được đảm bảo cùng mức giá hợp lý. Các sản phẩm mẫu mã của công ty luôn đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gương ghép nghệ thuậtgương trang trí  hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến tại các Spa, phòng tập thể dục, thể hình, và các showroom nội thất. Nó là điểm nhấn tạo nên khác biệt không gian và tôn lên sự sang trọng trong phòng khách, bàn trang điểm của các chị em. Gương ghép đang dần thay thế và đi vào mọi gia đình bới sự tinh tế và mới lạ. 

 Giới thiệu Gương Bỉ nhập khẩu:

  Gương Bỉ là tên thường gọi của người tiêu dùng Việt Nam về sản phẩm gương được sản xuất, phát triển theo tiêu chuẩn và cấp bằng sáng chế của tập đoàn AGC Flat Glass Europe ( Bỉ ).

  Hiện nay, Navado đang cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm gương cao cấp là gương Bỉ Dantalux sản xuất tại Indonesia, dưới sự nhượng quyền của Glaverbel, Bỉ - thành viên của tập đoàn AGC Flat Glass Europe.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01901 sec| 1976.188 kb