Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Trang trí ngôi nhà của bạn với gương màu Navado

29/05/17 0 Bình luận
Việc sử dụng gương trang trí trong các gian phòng lâu nay vốn đã trở thành một vật dụng tồn tại quen thuộc và khó có thể bỏ đi trong phòng tắm hoặc phòng khách. Ở mỗi vị trí, mỗi phong cách thiết kế có cách để chọn gương trang trí khác nhau.
Việc sử dụng gương màu trang trí Navado  trong các gian phòng lâu nay vốn đã trở thành một vật dụng tồn tại quen thuộc và khó có thể bỏ đi trong phòng tắm hoặc phòng khách. Ở mỗi vị trí, mỗi phong cách thiết kế có cách để chọn gương trang trí khác nhau. Với một vài gợi ý dưới đây, bạn sẽ nhận ra được rằng, đây chính là một món đồ nội thất có tác dụng trang trí nhà đẹp hơn, làm cho không gian mở rộng hơn và phù hợp với tất cả không gian. 
 1. Sảnh
 Sảnh là khu vực đầu tiên khi có khách hay bạn bè đến với gia đình bạn. Thông thườngbạn có thể để chậu cây xanh hay hoa để trang trí. Vậy hãy thêm những tấm gương cắt màu trà để trang trí cho sảnh nhà bạn. Sự tươi mới và màu sắc mới lạ của gương trà Navado sẽ khiến cho những vị khách của bạn trầm trồ khen ngợi nét riêng biệt của ngôi nhà  bạn.
Gương màu đồng Navado độc đáo, mới lạ
Gương màu đồng Navado độc đáo, mới lạ
2. Phòng khách
 Nếu phòng khách của gia đình bạn có một bức tường trống, đừng ngại ngần hãy tạo cho không gian phong cách mới với tấm gương lớn hay gương cắt. Phòng tắm cũng vậy, bạn có thể làm sáng và “ăn gian” được diện tích khi bạn sử dụng chiếc gương phòng tắm có kích thước rộng lớn. Không chỉ thế, gương khổ lớn còn giúp bạn chống mọi tà khí và tạo ra một vòng luân hồi khí lành trong căn phòng (theo thuyết phong thủy). 
Gương màu đen Navado cho phòng khách cá tính !
Gương màu đen Navado cho phòng khách cá tính !
Với những căn nhà có trần cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc gương khổ lớn này tại phòng khách. Bởi lẽ, gương sẽ trở thành một giải pháp nội thất cực kỳ hữu ích khi kết nối được không gian từ mặt sàn lên khu vực trần nhà, tạo cảm giác ấm cúng hơn, xu tan lạnh lẽo và trống trải. 
 3. Nhà bếp
Đối với phòng bếp, cụ thể là chỗ rửa bát của gia đình nếu không có một chiếc cửa sổ lớn thì lời khuyên hữu ích cho các bạn là đặt một tấm gương màu đen bên trên hay bàn đá. Không những giúp thu nguồn sáng từ các vị trí khác của căn bếp mà còn giúp cho các bà nội trợ hoặc người đứng bếp có thể quan sát nhiều hơn các vị trí xung quanh, những việc diễn ra phía sau mình. 
Gương màu đồng dán tường cho phòng bếp
Gương màu đồng dán tường cho phòng bếp
Nhiều bạn cho rằng, việc treo gương vào chỗ nấu ăn là điều mà chẳng ai làm. Thế nhưng, ngoài tác dụng làm vật trang trí, bạn sẽ nhận thấy một ưu điểm khác chính là giải pháp tuyệt với cho căn phòng. Tất nhiên là gương cũng sẽ giúp mỡ hoặc thức ăn bắn lên tương bởi gương dễ dàng vệ sinh hơn so với bức tường đúng không nào? 
4. Phòng tắm 
Phòng tắm thường có ít đồ nội thất mà chủ yếu là các loại thiết bị vệ sinh. Đây được coi là nơi ít được trang trí và có ít đồ nội thất nhất. Thế nhưng, đã tới lúc bạn cần thay đổi lại không gian. Hãy chọn những mẫu gương phòng tắm có họa tiết trang trí cầu kỳ hơn, lại có tác dụng thu hút nhiều hơn sự chú ý của bất kỳ ai khi bước và không gian này. Đoen giản phá cách hơn bạn có thể lựa chọn một tấm gương cắt màu đồng Navado cho phòng tắm của bạn !
Gương màu cho phòng tắm hiện đại
Gương màu cho phòng tắm hiện đại

 
 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05240 sec| 1993.008 kb