Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Giá đỡ bàn chải inox hít chân không

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Mới
Kích thước: 105 x 65 x 92cm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Tùy chọn
Chất liệu: Kính cao cấp
Giá bán:
250.000₫
Giá cũ: 260.000₫
Tiết kiệm: -4% (-10.000₫)
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Giá đỡ bàn chải hít chân không

Nếu muốn răng của bạn sạch thì đương nhiên là bạn phải dùng bàn chải đánh răng rồi. Tôi ngày nào cũng đánh rang hai lần một ngày và rang của tôi rất sạch. Nhưng mỗi lần đánh rang thì tôi thấy raats vướng viếu vì bàn chải đánh rang và kem đán răng của gia đình tôi đều nằm chung trong một cái cốc. Và đương nhiên là tôi sẽ nhầm lẫn bàn chải của mình và của người khác rồi. Tôi rất muốn một cái giá đỡ để tôi đễ bàn chải của gia đình tôi lên đấy để đỡ nhầm lẫn. Nhưng có một vấn đè là tôi lại không hề muốn khoan tường. Tôi đã tìm hết cái giá này đến giá kia chưa có cái nào tôi ưng ý vì cái nào cũng phải khoan tường. Rồi cuối cùng tôi vào trang web phụ kiện inox của công ty Navado thử xem thế nào. Và tôi khá ngạc nhiên khi đa phần sản phẩm ở đây đều không cần phải khoan tường mà cũng có thể treo trên tường. Và tôi rất ưng sản phẩm Giá đỡ bàn chải hít chân không..


 

Sản phẩm Giá đỡ bàn chải hít chân không được làm từ inox cao cấp. Điểm được biệt hất ở sản phẩm này là sản phẩm này là sản phẩm hít chân không nên không cần phải khoan tường mà cũng có thể treo trên tường chắc chắn. Hơn nữa cách lắp và treo của sản phẩm này rất đơn giản đến phụ nữ chũng tôi có thể tháo ra lắp vào một cách đơn giản.

Từ khi có Giá đỡ bàn chải hít chân không thì chõ đánh răng của gia đình tôi gọn gàng và tôi không còn bị nhầm lẫn về bàn chải nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm tiện ích này của Navado. Tôi mong những sản phẩm này sẽ giúp đưnhowcj nhiều nhà và có nhiều người quan tâm và mua hơn nữa.Mã số: GS - 3010
Kích thước: 105 x 65 x 92mm
Chất liệu: inox sus204 mạ điện
Bảo hành: 2 năm

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04602 sec| 2403.43 kb