Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Giá đỡ sấy tóc inox hít chân không

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 220 x 115 x 100mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Màu inox
Chất liệu: Inox 201
Giá bán:
310.000₫
Giá cũ: 350.000₫
Tiết kiệm: -11% (-40.000₫)
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Giá đỡ sấy tóc hít chân không, tiện dụng

Tôi là máy sấy tóc, nếu gội đầu xong bạn luôn luôn cần đến tôi để sấy khô tóc. Chủ của tôi luôn luôn dùng tôi để sấy tóc. Tôi rất vui khi tôi có thể giúp ích như thế cho chủ. Nhưng rốt cuộc tôi vẫn buồn một chyện đó là khi dùng xong chủ thường vứt tôi song soài trên bồn rửa mặt làm tôi dễ ướt và sẽ nhanh hỏng nếu tiếp tục xảy ra tình trạng này. Ngày nào tôi cũng lo rằng tôi sẽ nhan hỏng và sẽ không còn giúp gì được chủ nữa. Rồi bỗng một ngày chủ tôi man g về một cái giá gì đó trong có vể khách thường với những giá đựng đồ khác. Tôi rất thắc mắc, khi chủ tôi lắp xong treo cái gí đấy lên thì chủ đã nhấc tôi lên và dặt lên đó. 

Tôi nghe ngóng chủ nói đây chính là Giá đỡ sấy tóc hít chân không, tiện dụng. Được làm từ inox cao cấp, đặc biệt hơn là nó là sản phẩm hút chân không nên không cần khoan tường cũng có thể treo lên tường được rất chắc chắn và bền.

Toi nghe xong tôi thấy rất vui vì đã giúp được chủ chủ để một chỗ cố định và an toàn. Từ khi có Giá đỡ sấy tóc hít chân không, tiện dụng tôi không còn bị ảnh hưởng từ  những giột nước nữa. Như thế tôi có thể giúp chủ tôi làm khô tóc mà không sợ bị nhanh hỏng nữa rồi. Giá đỡ sấy tóc hít chân không, tiện dụng nếu nhà nào có các bạn máy sấy như tôi mà chưa có chỗ để cố định thì các vị chủ hãy đến ngay công ty Navado để có một cái giá đỡ mấy sấy như tôi cho những cái mấy sấy thân yêu của các vị nhé!

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04179 sec| 2399.703 kb