Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Gương dây da đèn led 60cm

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Mới
Kích thước: 600 x 600 x 10mm
Bảo hành: 10 năm
Màu sắc: Gương soi
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
2.400.000 ₫
Giá cũ: 2.450.000 ₫
Tiết kiệm: -2% (-50.000 ₫)
Giao hàng miễn phí
0846 558 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương dây da đèn led.

Gương bàn trang điểm dây da đèn led  của navado với độ sắc nét cao, thiết kế vừa vặn với bàn trang điểm tiện dụng.Bừng sáng không gian trong phòng trang điểm của chị em.

Gương trang điểm là vật dụng rất cần thiết, quan trọng đối với phụ nữ. Một chiếc gương tốt sẽ luôn đem đến vẻ đẹp cho người phụ nữ. Navado hiểu yêu cầu cần thiết của mọi người, đã cho ra đời một chiếc gương bàn trang điểm dây da đèn led  kiểu mới. Thích hợp, vừa vặn với nhiều loại bàn trang điểm nhà bạn. Với gương bàn trang điểm dây da đèn led của Navado sẽ giúp bạn một cách có hiệu quả nhất trong việc làm đẹp hằng ngày.

Gương bàn trang điểm dây da đèn led đa dạng kích thước thích hợp với nhiều kiểu bàn trang điểm.

Nằm trong hệ thống gương trang trí nghệ thuật của Navado, gương bàn trang điểm ngoài chức năng thông thường mà còn có chức năng có thể kết hợp được với nhiều kiểu bàn trang điểm khác.

 

Thiết kế với hình dạng tròn, kích thước đa dạng và kèm dây da bò chắc chắn thích hợp để treo tường nên sẽ dễ kết hợp với các loại bàn trang điểm đơn giản.

Gương được các nghệ nhân chế tác với nguyên liệu phôi gương bỉ cho hình ảnh sắc nét, phương pháp thủ công mài tay. Từng chiếc gương được chau chuốt kĩ lưỡng để đem ra thị trường với hình ảnh đẹp nhất.

Chiếc gương bàn trang điểm dây dađèn led là sự khác biệt.

Gương bàn trang điểm dây da đèn led có xuất xứ từ thương hiệu Navado nổi tiếng  đã làm rất tốt sứ mệnh của nó. Thích ứng với điều kiện thực tế hiện nay, các đặc tính như một kích thước và thiết kế phù hợp với bàn trang điểm. Chiếc gương đã đem đến vẻ đẹp hoàn hảo trong việc thiết kế nơi trang điểm bắt mắt. Cùng với đó, ánh sáng gương phản chiếu tốt sẽ mang đến độ sáng bắt mắt cho căn phòng nhà bạn.

Hiện nay, tại Navado là nơi cung cấp chính cho sản phẩm gương bàn trang điểm dây da đèn led, khách hàng hãy liên hệ đến Navado để có thể mua sản phẩm nhé.

 

 

 

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.03111 sec| 2326.008 kb