Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Gương nghệ thuật luxury bàn ăn phòng khách

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: Đặt theo kích thước m2
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
1.800.000₫
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương nghệ thuật luxury bàn ăn phòng khách

Xin chào, tôi là Gương nghệ thuật luxury bàn ăn, phòng khách. Bây giờ ở phòng ăn hay phòng khách nhà bạn cũng thể thiếu một thứ gì đồ trang trí để nhà bạn thêm đẹp nhỉ. Có nhà trang trí bằng những bông hoa tươi tắn, nhà trang trí bằng những bức tranh vô cùng đẹp và nghệ thuật. Nhưng tôi cũng rất thu hút và nghệ thuật đó, vì tôi là gương trang trí phòng khách mà và đương nhiên tôi cũng rất đẹp nữa.

            guong-trang-tri-phong-an-luxury

Tôi là một sản phẩm gương ghép tường của công ty Navado- công ty chuyên sản suất gương nghệ thuật, gương trang trí số 1 Việt Nam. Tất cả các loại gương ở đây đều được làm từ gương bỉ cao cấp. à tôi được các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam mài cắt một chút, thế là Gương nghệ thuật luxury bàn ăn phòng khách tôi đây hoàn thành.

Sau khi hoàn thành và được tung ra thị trường, tôi rất thu hút rất nhiều khách hàng vì tôi ưu điểm là bắt ánh sáng tốt nên tôi sẽ làm  cho phòng khách nổi bật và rất thu hút khách. Gương nghệ thuật luxury bàn ăn phòng khách,  là trung tâm làm nên một phòng khách thật sáng sủa và đẹp. Và là tâm hồn của mỗi kiến trúc phòng khách.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.07508 sec| 2436.125 kb