Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Gương soi toàn thân treo tường Atlantic

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 600 x 1800 x 25cm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
6.500.000₫
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương soi toàn thân treo tường Atlantic - mọi xích mích không còn là nỗi lo

Tại sao gương soi toàn thân treo tường Atlantic được ra đời?

Gương soi toàn thân treo tường Atlantic là thiết kế mới nhất trong BST của Navado năm 2020, chúng được lấy ý tưởng từ nhu cầu nhu cầu hóa giải phong thủy trong cuộc sống nói chung và thiết kế - xây dựng nhà ở nói riêng của người Việt Nam hiện nay. 

Gương soi toàn thân treo tường Atlantic hóa "hung" thành "cát" như thế nào?

Với tên gọi Atlantic, Navado đã chế tác nên một dòng sản phẩm gương soi toàn thân treo tường trong suốt như pha lê (kích thước dày 25mm), hình dáng gương soi chữ nhật thẳng đứng kết hợp với các đường viền trang trí uốn lượn được ghép từ các mảnh gương mài chi tiết. Đây được coi như một bước đột phá, gạt bỏ các quy ước về hình dáng gương soi truyền thống (vuông, tròn, chữ nhật...đơn thuần).

guong-soi-taon-tahn-nghe-thuat-atlantic

Gương soi toàn thân treo tường Atlantic là thiết kế mới nhất trong BST của Navado năm 2020, chúng được lấy ý tưởng từ nhu cầu nhu cầu hóa giải phong thủy trong cuộc sống nói chung và thiết kế - xây dựng nhà ở nói riêng của người Việt Nam hiện nay

Sự đặc biệt trong hình dáng gương này cũng chính là biện pháp hóa giải phong thủy nhà ở mà Navado hướng đến. Việc đặt một chiếc gương soi toàn thân treo tường Atlantic mềm mỏng vào các điểm "khuyết", điểm "tù, cứng", điểm thiếu ánh sáng, thiếu năng lượng trong ngôi nhà sẽ giúp gia chủ đảo ngược tình thế, hóa hung thành cát. Đặc biệt, mọi xích mích "tự nhiên ập đến" sẽ không còn là nỗi lo đối với nhiều gia chủ nếu tìm hiểu và đặt sản phẩm đúng hướng, đúng vị trí hợp bản mệnh.

Không những thế, Atlantic còn mang trên mình vẻ sang trọng quý phái mà không phải phân khúc sản phẩm nào cũng có được. Chỉ cần sở hữu một chiếc gương soi này, thì dù là ở đâu ngôi nhà của bạn chúng vẫn trở nên tỏa sáng và đẳng cấp lạ thường.

Ngoài ra, Navado cũng cam kết chất lượng gương soi toàn thân treo tường Atlantic vẫn được đảm bảo nghiêm ngặt các quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn gương Bỉ AGC, như các dòng sản phẩm khác của hãng. Với chế độ bảo hành 2 năm từ nhà phân phối, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

 
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

best herbal remedies [url=http://www.studiomerliniortodonzia.it/cgi-bin/avanafil.htm]studiomerliniortodonzia.it/cgi-bin/avanafil.htm[/url] unique prescription glasses

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.06106 sec| 2447.617 kb