Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Hot
Sản xuất gương trang trí cao cấp

Gương treo trang trí nội thất Ferino black

4 5 (1 đánh giá)
Kích thước: 900 x 600 x 5mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Màu Trắng Đen
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
3.500.000₫
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương treo tường nội thất cao cấp Ferino Black

     Gương bây giờ có lẽ là nội thất không thể thiếu trong các bản thiết kế phòng khách của mỗi căn nhà sang trọng và hiện đại như bây giờ. Nên vì thế yêu cầu về những chiếc gương trang trí càng cao. Gương treo tường nội thất cao cấp Ferino Black sẽ đáp ứng được phần nào về các gia chủ có yêu cầu muốn một chiếc gương mang lại vẻ đẹp sang trọng à hiện đại cho phòng khách của mình.             

     Gương treo tường nội thất cao cấp Ferino Black được thiết kế một chiếc gương hình chữ nhật có với khung xung quanh là những miếng gương hình chữ nhật nhỏ hơn chồng chéo lên  nhau lên nhau.Từng miếng gương trên sản phẩm đều được làm từ loại gương bỉ cao cấp nhất.Gương còn được mài, cắt một cách khéo léo tỉ mỉ điều được thể hiện trên các cạch của gương.

     Với những đặc điểm và những chi tết vô cùng đẹp đã đủ làm cho phòng khách của bạn chở nên sang trọng và hiện đại. Với sự kết hợp tuyệt vời với Gương treo tường nội thất cao cấp Ferino Black phòng khách của bạn sẽ trở nên một phòng khách được đánh giá thẩm mĩ cao và sẽ cực kì thu hút các vị khách đến nhà bạn và bạn sẽ nhận được không ít lời khen đâu.  Vì Gương  ẽ là tâm hồn của mỗi căn phòng mà.

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05192 sec| 2262.219 kb