Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Đèn sưởi phòng khách, sưởi phòng ngủ cho mùa đông thêm ấm áp

- Tin tức
Tấm sưởi hồng ngoại treo trên tường có thể đặt ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…vừa làm ấm vừa tiết kiệm diện tích, không gây vướng víu lại làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng
Đèn sưởi phòng khách, sưởi phòng ngủ cho mùa đông thêm ấm áp
Đèn sưởi phòng khách, sưởi phòng ngủ cho mùa đông thêm ấm áp​
  • Tấm sưởi hồng ngoại Navado làm ấm căn phòng như tia nắng mặt trời tự nhiên, nhiệt được lưu giữ và lan tỏa khắp mọi nơi trong phòng, điều đó không chỉ tốt cho sức khỏe của mọi người trong gia đình mà nó còn ngăn chặn nấm mốc trên tường. 
  • Đèn sưởi phòng khách, sưởi phòng ngủ cho mùa đông thêm ấm áp
    Đèn sưởi phòng khách, sưởi phòng ngủ cho mùa đông thêm ấm áp
  • Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tấm sưởi hồng ngoại vừa mang tính thẩm mỹ dùng để trang trí lại vừa mang đến một không gian ấm áp tràn ngập trong căn phòng. Tấm sưởi hồng ngoại treo trên tường có thể đặt ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…vừa làm ấm vừa tiết kiệm diện tích, không gây vướng víu lại làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng 
  • Với bộ điều khiển từ xa, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng và thuận tiện: mà không cần di chuyển đến tận nơi đặt tấm sưởi hồng ngoại. 
  • Bức xa hồng ngoại phát ra từ tấm sưởi hồng ngoại có rất nhiều tác dụng như: giảm đau viêm khớp dạng thấp, giảm độ cứng của khớp, tang lưu lượng máu, chữa một số bệnh về da,….rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong cả gia đình.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.06500 sec| 1930.32 kb