Phản hồi dịch vụ
Tổng đài trực tuyến

Gương nghệ thuật The Light - Năng lượng, sức mạnh từ ánh sáng

05/08/17 0 Bình luận
Ngôi nhà của bạn đang thiếu ánh sáng, chỉ cần có một cái gương trang trí vào, bỗng chốc cả ngôi nhà sẽ sáng rực, không gian như rộng mở hơn.
 
 
Gương nghệ thuật The Light
Gương nghệ thuật The Light
 

 
Gương The Light- Mang ý nghĩa là ánh sáng. Giống như mang lại ánh sáng cho tất cả mọi người. Mà ánh sáng này là ánh sáng bắt nguồn từ mặt trời- nguồn ánh sáng vĩnh cửu và vô tận.
Gương the Light với thiết kế một hình tròn ở giữa, xung quanh là các viền giống như  các ánh sáng mặt trời, khi nhìn vào bạn sẽ cảm nhận như đó là một mặt trời, tỏa ra ánh sáng cho mọi người và vạn vật.
Chắc hăn rằng, bạn đang rất tò mò tại sao các nghệ nhân của Navado lại thiết kế và đặt tên cho chiêc gương này là Navado đúng không? Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho các bạn.
Ánh sáng có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống. Ánh sáng được coi là năng lượng cung cấp cho sự sống. Không có ánh sáng cây không thể quang hợp, các loài sinh vật và kể cả con người cũng không thể sống, tồn tại và làm việc.
 
Gương nghệ thuật The Light
Gương nghệ thuật The Light
Trong phong thủy, ánh sáng được coi là nguồn năng lượng tỏa ra từ trời cao, ánh sáng kết nối ta vào chung 1 nguồn năng lượng và nạp khí cho chúng ta.
Có ánh sáng, nó như động  lực có thể kích hoạt và bơm thêm năng lượng cho chúng ta sống và vượt qua các khó khăn.
 
Chính vì vậy, một tấm gương mang ý nghĩa ánh sáng- The Light sẽ giúp cho chúng ta tiếp thêm năng lượng, tiếp thêm sức mạnh làm mọi thứ.

 CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM
VPGD: SỐ 5 NGÕ 100/33 HOÀNG QUỐC VIỆT
HOTLINE: 0978 977 713
 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05053 sec| 1980.93 kb