Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Gương phòng tắm bỉ thêm lung linh

- Tin tức
Gương không thể thiếu trong phòng tắm. Gương vừa để soi vừa là cách tuyệt vời để trang trí cho các bức tường phòng tắm nhà bạn, giúp căn phòng trông sáng và có vẻ rộng hơn.

          Gương phòng tắm bỉ -Sản phẩm cho căn phòng đẹp lung linh!!!
 


Phòng tắm đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà của bạn và có lẽ đây là nơi duy nhất bạn có thể một mình được yên tĩnh, thư giãn, suy nghĩ và phục hồi sức khỏe.Nếu đang sở hữu một phòng tắm vừa đủ rộng thì tại sao bạn lại không nghĩ đến việc thiết kế không gian nơi đây mang dấu ấn của riêng mình! Gương phòng tắm bỉ của công ty navado chế tác cho mọi phong cách !
 

guong-tron-phong-tam-den-led

Xem giá sản phẩm : Tại Đây
Gương tròn phòng tắm đèn led
  Một gợi ý nếu bạn đang nung nấu ý tưởng mang đến điểm nhấn riêng cho không gian phòng tắm của bạn, đó là những mẫu thiết kế phòng tắm hiện đại sẽ vô cùng hữu dụng và không bao giờ là nhàm chán với điểm nhấn là những chiếc gương.

         

                                                           guong-phong-tam-den-led-nghe-thuat
Xem giá sản phẩm : Tại Đây
 Có rất nhiều kiểu trang trí với gương phòng tắm: đặt đơn lẻ hoặc đặt theo nhóm. Gương phòng tắm cũng có nhiều hình dáng và khung viền với các phong cách khác nhau: khung gỗ mộc mạc, khung kim loại chạm khắc cầu kỳ, khung nhựa với nhiều màu sắc hoặc loại trơn không khung viền hiện đại... Khung viền gương phòng tắm thường được thiết kế phù hợp với phong cách kiến trúc của căn phòng.
 

 Hiểu được bạn cần gì và gương phòng tắm sẽ đem lại hiệu quả trang trí và sử dụng thế nào sẽ giúp bạn có cách trang trí cho phòng tắm của mình sáng tạo hơn. 

          Ngoài ra, để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Navado nhận đặt gương theo yêu cầu. Nhân viên của công ty sẽ cùng trò chuyện với khách hàng để trao đổi về phong cách mà căn phòng bạn hướng đến, vị trí treo, kích thước phù hợp để có thể tư vấn cho bạn lựa chọn được tấm gương phòng tắm phù hợp nhất. Tấm gương của bạn sẽ là duy nhất khi đến với Gương Navado. Hãy đến và sáng tạo cùng chúng tôi !!!
 

Xem thêm :

Cách vệ sinh gương nhà tắm sạch mọi vết bẩn, giữ vẻ đẹp sáng bóng

Cách lắp gương phòng tắm đẹp và kỹ thuật nên thử ngay hôm nay

Gia công gương phòng tắm đèn led cao cấp tại Hà Nội

 

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02596 sec| 1903.836 kb