Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Hot
Sản xuất gương trang trí cao cấp

Gương treo tường Elip mài vát cạnh

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 600 x 800 x 5mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
1.250.000₫
Giá cũ: 1.350.000₫
Tiết kiệm: -7% (-100.000₫)
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương mài vát nghệ thuật elip phòng khách Navado

Phòng khách nơi sum họp các thành viên trong gia đình lại. Nói, chia sẻ những câu chuyện của mình cho các thành viên khác nên lúc nào phòng khách cũng đầy ắp tiến nói cười của các thành viên trong nhà. Tôi là bức tường ở trong phòng khách, hàng ngày nghe những tiếng nói cười của các thành viên làm tôi cũng vui theo. Tuy tôi vui như thế nhưng tôi vẫn buồn một chuyện. Chuyện là tôi là một bức tường khá rộng,ở dưới tôi đã có lọ hoa trang trí ở đấy nhưng gia chủ vẫn bảo rằng tôi rất chống trải và không có sự thu hút nên khách vào đây vẫn luôn phê phán rằng nhà này chưa trang trí bắt mắt hoàn toàn. Cứ ngày qua ngày như thế. Rồi bỗng một ngày gia chủ tôi mang về một cái hộp to. Trong đó không cái gì khác đó là Gương mài vát nghệ thuật elip phòng khách Navado.

guong-phong-khach-elip-mai-vat

 Sau khi gia chủ của tôi nhờ những người giao hàng đến treo gương lên bức tường tôi đây xong thì tôi có cất tiếng hỏi chiếc gương này rằng cậu ấy được làm như thế nào mà nhìn chất lượng thế. Chiếc gương trả lời tôi rằng cậu ấy được làm từ gương bỉ cao cấp. Sâu đó qua tay các nghệ nhân tỉ mỉ mài vát nư thế này. Và cậu ấy có nói rằng cậu ấy từ công ty Navado đến- công ty chuyên sản xuất những chiếc gương cao cấp và chất lượng  nhất.

Gương mài vát nghệ thuật elip phòng khách Navado tuy nhìn đơn giản nhưng từ khi có cậu ấy tôi như nổi bật hơn mọi vị khách đến đây khen tôi đẹp và nổi bật khi có chiếc gương này. Cũng chính chủ tôi nói rằng chũng tôi rất hợp nhau. Cậu ấy còn một đặc điểm nữa là cậu ấy bắt ánh sáng rất tốt nên cậu ấy luôn thu hút mọi phía ánh nhìn về chúng tôi. Thế vậy là tôi có người bạn tốt của mình rồi. Tôi rất yêu người bạn tốt của tôi.

Gương navado đúng xứng tầm chất lương, gương mài vát nghệ thuật elip phòng khách navado quá đẹp và đẳng cấp. !!

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.06986 sec| 2314.438 kb
Chat
Tư vấn 24/7 ×
Showroom Zalo Messenger Gọi ngay
Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường