Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Gương soi toàn thân cao cấp Kathina

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 600 x 1600 x 40mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Gương soi trong suốt
Chất liệu: Gương Bỉ AGC
Giá bán:
4.500.000₫
Giá cũ: 4.800.000₫
Tiết kiệm: -6% (-300.000₫)
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Gương soi toàn thân cao cấp hiện đại Kathina

Gương soi toàn thân cao cấp hiện đại Kathina là một sản phẩm gương đẹp và tinh tế. hẳn người  làm ra chiếc gương đó là một nghệ nhân rất khéo. Điều đó thể hiện qua từng nét cắt và vết mài. Những hình oval to nhỏ xung quanh chiếc gương này này trông như những quả bong bóng xà phòng vậy, trông rất nghệ thuật.

 

                                Gương soi toàn thân cao cấp hiện đại Kathina Gương soi toàn thân cao cấp hiện đại Kathina là một sản phẩm gương đẹp và tinh tế. hẳn người  làm ra chiếc gương đó là một nghệ nhân rất khéo. Điều đó thể hiện qua từng nét cắt và vết mài. Những hình oval to nhỏ xung quanh chiếc gương này này trông như những quả bong bóng xà phòng vậy, trông rất nghệ thuật. Chiếc gương này có cái tên thật thật đẹp, Kathina trong tiếng Telugu có nghĩa là luôn đúng. Chiếc gương này mà để ở phòng khách trang trí thì hẳn sẽ rất thu hút và đẹp. Nếu các của hàng quần áo thì chắc hẳn sẽ  thu hút khách đó vì gương trong phòng thử đồ đẹp như thế này sao không ai muốn ngắm mình trong một chiếc gương đẹp thế. Gương này cũng có thể dể ở sảnh để trang trí. Gương Kathina đúng là một sản phẩm đẹp, luôn luôn đúng ở mọi phòng.

                                                 Gương soi toàn thân cao cấp hiện đại Kathina

Chiếc gương này có cái tên thật thật đẹp, Kathina trong tiếng Telugu có nghĩa là luôn đúng. Chiếc gương này mà để ở phòng khách trang trí thì hẳn sẽ rất thu hút và đẹp. Nếu các của hàng quần áo thì chắc hẳn sẽ thu hút khách đó vì gương trong phòng thử đồ đẹp như thế này sao không ai muốn ngắm mình trong một chiếc gương đẹp thế. Gương này cũng có thể dể ở sảnh để trang trí. Gương Kathina đúng là một sản phẩm đẹp, luôn luôn đúng ở mọi phòng.

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05216 sec| 2440.102 kb