Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

AGC Glass Europe mở rộng phạm vi gương cao cấp tại Việt Nam

- Navado hoạt động cộng đồng
AGC Glass Europe mở rộng phạm vi gương cao cấp, Mirox 4Green tại Việt Nam.
AGC Glass Europe mở rộng phạm vi gương cao cấp tại Việt Nam

I. AGC Glass Europe mở rộng phạm vi gương cao cấp, Mirox 4Green tại Việt Nam.

     AGC Glass Europe là công ty hàng đầu sản xuất kính phẳng tại Châu Âu. Có trụ sở tại Louvain-la-Neuve(Bỉ), AGC Glass Europe sản xuất gia công kính phẳng cho nội ngoại thất, các sản phẩm xe hơi hay kính năng lượng mặt trời. Đây là công ta đa quốc gia có mặt khắp trên thế giới từ Châu Âu, Tây ban nha, Đức, đến Nga, đến Bắc Mỹ và Châu Á. Tại Châu Á thái bình dương hãng trụ sở văn phòng tại singapor.

guong-bi-Mirox-AGC-01

II. AGC Glass Europe mở rộng phạm vi gương từ gương Mirox chỉ bán châu âu nay được bán tại Việt Nam.


     Theo cách tiếp cận bền vững của công ty, AGC đang cung cấp một loạt các gương sinh thái nâng cao. Dựa trên sự thành công của Mirox MNGE, chiếc gương tiêu chuẩn chất lượng cao sử dụng sơn có hàm lượng chì thấp, AGC hiện vui mừng giới thiệu Mirox 4Green, một chiếc gương cao cấp nổi bật nhờ sử dụng sơn không chì. Mirox 4Green, lý tưởng cho các gương cao cấp bán tại thị trường châu á.
Cũng như loại bỏ một lượng lớn các sản phẩm độc hại như đồng, amoniac và chì, AGC cam kết phát triển các loại gương bảo vệ chất lượng không khí trong nhà của mọi người. Phạm vi Mirox phát ra một lượng rất thấp các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), bao gồm cả hàm lượng formaldehyd rất thấp. Hơn nữa, với các loại sơn không chì, Mirox 4Green tuân thủ Chỉ thị RoHS của Châu Âu. Mirox MNGE là Cradle to Cradle Certified TM Bronze, trong khi Mirox 4Green, nhờ thành phần nâng cao, là Cradle to Cradle Certified TM Silver. 

     Cả Mirox 4Green và Mirox MNGE đều có sẵn trong năm màu: Clear, Clearvision, Bronze, Grey và Black. Chúng cũng có thể được đặt hàng trong phiên bản SAFE + để tăng cường an toàn. 

     Bắt đầu từ tháng 6/2019 công ty bắt đầu bán gương cao cấp Mirox thương hiệu mới thay tên cũ Dantalux để nâng cao chất lượng, và chất lượng tại Việt Nam là tiêu chuẩn chất lượng châu âu, để biết thêm chính hãng xin hãy truy cập web của công ty tại châu âu. 

     www.agc-lass.eu


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01834 sec| 1873.289 kb