Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Vui tết thiếu nhi 1/6

- Navado hoạt động cộng đồng
Tối ngày 31/05/2019 vừa qua, Chương Trình giao lưu và gặp gỡ quý Đại lý, nhà phân phối khu vực Quảng Ninh do Công ty TNHH Navado tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu, gắn kết với khách hàng của Công ty được thực hiện ở tại Tỉnh Quảng Ninh.
 Vui tết thiếu nhi 1/6

 

 

     Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Tô Quang Minh đại diện Giám đốc Công ty Navado VN bày tỏ sự vui mừng của mình khi nhận được sự tin tưởng sử dụng sản phẩm các sản phẩm gương Bỉ Navado, ông tin rằng chính những buổi gặp gỡ và giao lưu này sẽ tăng cường sự gắn kết, hợp tác và đóng góp của các đại lý, nhà phân phối đối với chặng đường phát triển của Navado, đồng thời mong muốn quý khách hàng đồng hành và hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong chặng đường đưa các sản phẩm của công ty phát triển mạnh trên thị trường.

 

Giao lưu gặp gỡ khách hàng Navado

     Bên cạnh đó, hoạt đồng “Vui tết thiếu nhi” cho các bé của các CBNV Navado cũng được kết hợp tổ chức.

     Với mong muốn các bé là con em của cán bộ nhân viên Công ty TNHH Navado Việt Nam tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo và làm thật nhiều việc tốt để xứng đáng với niềm tin yêu của người thân và gia đình đã dành cho các em, ngày 31/5/2019, Navado đã tổ chức tết thiếu nhi 1/6 với nhiều hoạt động vui vẻ, ý nghĩa.

Giao lưu gặp gỡ khách hàng của Navado

     Chương trình Vui tết thiếu nhi với sự tham dự của tất cả các bé ở nhiều lứa tuổi của các cán bộ nhân viên trong công ty.

     Tham dự chương trình, các bé được tham gia nhiều chương trình trò chơi, ca hát, nhảy múa. Cùng tham gia tổ chức liên hoan với các bạn nhỏ trong công ty.  Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi nhiều sự bất ngờ, những tiếng cười sảng khoái và gửi gắm trong đó các thông điệp đầy nhân văn về tình đoàn kết, lòng nhân hậu, sự dũng cảm. Kết thúc chương trình, mỗi em nhỏ đều được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa do ban lãnh đạo công ty gửi tặng.

Giao lưu gặp gỡ khách hàng của Navado

     Trong nhiều năm qua, Navado luôn quan tâm tới việc chăm lo đời sống của CBNV, giúp CBNV yên tâm công tác, tích cực đóng góp cho sự phát triển của công ty.

     Chương trình “Vui tết thiếu nhi” đã kết thúc thành công, không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ trong ngày vui của con em mình.


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01886 sec| 1873.438 kb